"วัน"ยันแค่สงสัยน้องม่อนเมีย8คน ใครโพสต์ก้าวล่วงดำเนินคดี

วันที่ 15 ม.ค. 2565 เวลา 20:11 น.
"วัน"ยันแค่สงสัยน้องม่อนเมีย8คน ใครโพสต์ก้าวล่วงดำเนินคดี
"อย่าละเมิด!ผมไม่ได้เกาะกระแสใคร" วัน อยู่บำรุง เบรกFC ยันโพสต์ถึงน้องม่อนเมีย8แค่สงสัยวิธีบริหารจัดการ ใครก้าวล่วงทำให้เสียชื่อดำเนินคดีตามกม.

นายวัน อยู่บำรุง ส.ส.กทม.เขตบางบอน หนองแขม พรรคเพื่อไทยชี้แจงผ่านไลฟ์สด กรณีออกมาตั้งข้อสงสัย นายนัฐพงษ์ เฉียบแหลม หรือที่รู้จักในนามเจ้าสำนัก สักยันต์ อาจารย์องค์ดำ โสฬส มีการบริหารจัดการอย่างไรเกี่ยวกับครอบครัวซึ่งมีภรรยามากถึง 8 คน และยังสงสัยว่าทำไมต้องเรียกตนเองว่า "องค์ดำ"ทำให้เกิดข้อถกเถียงของกลุ่มแฟนคลับทั้ง2 ฝ่ายอย่างหลากหลาย โดยย้ำว่าโพสต์เพียงเพราะความสงสัยขอเตือนแฟนคลับทั้ง 2 ฝ่าย อย่าทะเลาะกัน ระหว่างการชี้แจงได้ให้ทนายความเฝ้าจับตากลุ่มคนที่เข้ามาโพสต์ข้อความก้าวล่วงที่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง จะขอดำเนินคดีตามกฎหมายด้วย

"ผมไม่ได้ต้องการเกาะกระแสใครดัง หากพูดพาดพิงใครแล้วเกิดความไม่สบายใจก็ขอโทษไว้ ณ ที่นี้ด้วย พร้อมสรุปทิ้งท้ายว่าไม่ได้คิดจะโกรธหรือหาเรื่อง นายนัฐพงษ์" นายวัน กล่าว

ด้านนายนัฐพงษ์ เจ้าสำนัก สักยันต์ อาจารย์องค์ดำ โสฬส โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า "ทุกท่านครับ กระผมไม่ได้มีอะไรกับป๋าวันนะครับ ผมกับท่านรู้จักกันครับ ท่านแซวผมเล่นครับ ผมก็เอฟซีป๋าเค้าครับ" ขณะที่นายวัน อยู่บำรุงได้โพสต์ตอบกลับข้อความว่า ด้วยความยินดีครับน้องม่อน

นอกจากนี้ นายวันยังโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึงนายนายนัฐพงษ์ว่า คุณม่อนเมียแปดเป็นสมาชิกครอบครัว"ใจถึงพึ่งได้"มา4ปีแล้วครับ