สังคมชื่นชม "พล.ต.อ.จักรทิพย์" นำทีมเจ้าหน้าที่คลี่คลายเหตุการณ์กราดยิงโคราช

วันที่ 09 ก.พ. 2563 เวลา 14:48 น.
สังคมชื่นชม "พล.ต.อ.จักรทิพย์" นำทีมเจ้าหน้าที่คลี่คลายเหตุการณ์กราดยิงโคราช
สังคมร่วมแชร์ภาพพร้อมชื่นชม "พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา" ผบ.ตร. ที่นำทีมเจ้าหน้าที่เข้าปฏิบัติการคลี่คลายเหตุการณ์กราดยิงภายในศูนย์การค้าที่โคราชด้วยตัวเอง

กลายเป็นภาพที่ถูกแชร์อย่างกว้างขวาง สำหรับภาพของ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. และ ผู้บัญชาการเหตุการณ์เหตุกราดยิงที่จังหวัดนครราชสีมา ที่ร่วมเคียงบ่าเคียงไหล่นำทีมเจ้าหน้าที่ทุกหน่วยเข้าปฏิบัติการภายในศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 โคราชด้วยตัวเอง

นอกจากนี้ยังมีภาพของ ร.ต.อ.ชานันท์ ชัยจินดา ผู้บังคับกองร้อยกองกำกับการ 3 กองบังคับการสนับสนุนทางอากาศ กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน บุตรชายของ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ที่ร่วมปฏิบัติการเคียงข้างบิดาอีกด้วย

ขณะเดียวกันยังมีคลิปวิดีโอขณะเจ้าหน้าที่ปะทะกับคนร้ายภายในศูนย์การค้า ซึ่งมีเสียงของ ผบ.ตร. สั่งการอยู่ในพื้นที่ท่ามกลางเสียงปืนดังสนั่นอีกด้วย

ขณะที่ประชาชนต่างร่วมชื่นชมการปฏิบัติหน้าที่ของผบ.ตร.เป็นจำนวนมาก เนื่องจากผบ.ตร.ได้เดินทางลงพื้นที่ตั้งแต่ช่วงหลังเกิดเหตุเมื่อวันที่ 8 ก.พ.63 และอยู่ร่วมบัญชาการเหตุการณ์โดยตลอด รวมทั้งนำทีมเจ้าหน้าที่เข้าปฏิบัติการภายในศูนย์การค้า จนสามารถคลี่คลายสถานการณ์ได้ในที่สุด

ภาพจาก สถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ