รถกระบะตีนผีปาดหน้า-ชนท้ายจนรถเก๋งเสียหลัก สะบัดชนขอบถนนหวิดตกทางด่วน

  • วันที่ 10 ก.ค. 2562 เวลา 19:01 น.

รถกระบะตีนผีปาดหน้า-ชนท้ายจนรถเก๋งเสียหลัก สะบัดชนขอบถนนหวิดตกทางด่วน

สังคมออนไลน์แชร์คลิปรถกระบะตีนผี ขับจี้ท้ายและปาดหน้ารถเก๋งก่อนจะเสียหลักชนรถเก๋งสะบัดไปฟาดขอบทางถนน หวิดตกจากทางด่วนเส้นยาแดงผ่าแปด

เมื่อวันที่ 10 ก.ค. เกิดอุบัติเหตุจากการขับขี่รถโดยประมาทบนท้องถนนจนเกือบกลายเป็นโศกนาฏกรรมการเสียชีวิต หลังรถกระบะสีดำคันหนึ่งได้ขับจี้ท้ายรถเก๋งสีสีบรอนซ์เงิน ทำให้กระบะคันที่ตามหลังมาพยายามเปลี่ยนเลนเพื่อแซง แต่ในช่องเลนนั้นได้มีรถเก๋งอีกหนึ่งคันขับมาพอดี ทำให้รถกระบะสีดำหักกลับเข้าเลนเดิมและชนเข้ากับรถคันข้างหน้าจนทำให้รถเสียหลักสะบัดชนกับรถทางด้านซ้าย ส่งผลให้รถเก๋งคันทางซ้ายมือดังกล่าวกระเด็นชนเข้ากับที่กั้นถนนทางด่วนอย่างแรงจนเกือบตก

ก่อนที่หลังจากเกิดเหตุรถกระบะสีดำดังกล่าวก็ได้ขับรถต่อไปด้วยความเร็ว ไม่ได้หยุดรถเพื่อดูคู่กรณีแต่อย่างใด โดยเหตุการณ์ถูกบันทึกได้จากกล้องหน้ารถของสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “Rangsiman Manajit” ซึ่งถ่ายคลิปได้จึงรีบขับตามไปเพื่อถ่ายภาพทะเบียนรถและนำภาพทะเบียนรถมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์

ทั้งนี้นอกจากมีผู้คนจำนวนมากเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างล้นหลาม โดยส่วนมากต่อว่าคนขับรถกระบะสีดำ เนื่องจากขับรถประมาทจี้ท้ายรถคันหน้าจนเบรกไม่ทันทำให้เกิดอุบัติเหตุแล้ว ผู้ขับขี่หลังเกิดเหตุยังขับรถหลบหนีโดยที่ไม่จอดรถลงมาให้การช่วยเหลือคู่กรณี สังคมออนไลน์จึงได้เรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีนี้เป็นอุทาหรณ์เตือนให้คนขับขี่รถด้วยความไม่ประมาทและวินัยในการขับขี่รถที่ถูกต้อง

ข่าวอื่นๆ