ตามรวบวัยรุ่นห่ามป่วนเมือง ทำท่ามีเซ็กส์ต้นไม้-วิ่งเหยียบรถปีนหลังคาสถานีรถใต้ดิน

  • วันที่ 14 มิ.ย. 2561 เวลา 17:57 น.

ตามรวบวัยรุ่นห่ามป่วนเมือง ทำท่ามีเซ็กส์ต้นไม้-วิ่งเหยียบรถปีนหลังคาสถานีรถใต้ดิน

เจ้าหน้าที่ตำรวจรวบตัวกลุ่มวัยรุ่นป่วนเมือง หลังอัดคลิปทำท่ามีเซ็กส์ต้นไม้-วิ่งเหยียบรถปีนหลังคาสถานีรถใต้ดิน

กรณีมีคลิปวีดีโอกลุ่มวัยรุ่นเเสดงพฤติกรรมห่ามเเละผิดกฎหมาย ทั้งไถลตัวลงจากบันไดเลื่อนทางเชื่อมสถานีรถไฟฟ้าอโศกกับสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิท กระโดดขึ้นไปหลังคารถประชาชนที่จอดติดไฟแดงอยู่ที่แยกอโศกมนตรี ทำท่ามีเซ็กส์กับต้นไม้ เป็นต้น

โดยคลิปดังกล่าวมีการถ่ายทำในวันที่ 8 มิ.ย.ที่ผ่านมา เรียกการกระทำนี้ว่า ฟรีรันนิ่ง ซึ่งเป็นที่นิยมในต่างประเทศ

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นอยู่ในท้องที่ สน.ลุมพินี บริเวณห้างเทอร์มินัล21 ส่วนการเหยียบไปบนหลังคารถนั้นอยู่ในความรับผิดชอบของ สน.ทองหล่อ

พล.ต.ต.มงคล วรุณโณ ผบก.น.5 ได้สั่งการให้ทาง สน.ลุมพินีและสน.ทองหล่อติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี

ล่าสุดเมื่อเวลา 15.30 น.ที่ สน.ทองหล่อ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุเหยียบหลังคารถทั้งหมด 4 คน ประกอบด้วย

1.นายสุพจน์ หรือ เก๋ สระกบแก้ว อายุ20 ปี

2.นายวันเฉลิม เปรมเกษม อายุ 20 ปี

3.นายโน๊ต (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี

4.นายมาร์ค (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี

โดยเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวทั้งหมดมาจากหน้าร้านเกมแห่งหนึ่ง ย่านแพรกษา จ.สมุทรปราการและนำตัวมาสอบสวนที่ชั้น 2 ของสน.ทองหล่อ โดย มีพ.ต.อ.ขจรพงศ์ จิตต์ภาคภูมิ ผกก.สนทองหล่อ พ.ต.ท.สิทธิศักดิ์ นาคามาตย์ รองผกก.สส.สน.ทองหล่อ ร่วมกันสอบปากคำด้วย

หลังจากสอบปากคำเสร็จ เจ้าหน้าที่ได้ทำการเปรียบเทียบในข้อหา “ก่อความเดือดร้อนรำคาญต่อหน้าธารกำนัล” ก่อนจะให้ทางพนักงานสอบสวน สน.ลุมพินี อายัติตัวไปดำเนินคดีต่อในเรื่องสร้างความเดือดร้อนรำคาญต่อหน้าธารกำนัล เช่นกัน ในกรณีไถลตัวจากบันไดเลื่อนของทางเชื่อมสถานีรถไฟฟ้าอโศกกับสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิททำการเปรียบเทียบปรับดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวอื่นๆ