จับแม่ลูกอ่อนค้ายาหาเงินเลี้ยงลูก

วันที่ 15 ส.ค. 2555 เวลา 16:04 น.
จับแม่ลูกอ่อนค้ายาหาเงินเลี้ยงลูก
แม่ลูกอ่อนไม่มีงานทำคิดสั้นส่งยาบ้าหาเงินเลี้ยงลูก

ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.ป)  พ.ต.ท.วันชัย ชัยชูโชติ สว.กก.4 บก.ป. ร.ต.ต.ทนงศักดิ์ มาขวา  รอง สว.กก.4 บก.ป. และ ร.ต.ต.ภาสกร เอี่ยมหอม รอง สว.กก.4 บก.ป.ได้ร่วมกันจับกุมตัว น.ส.จันทร์ธิดา พิกุลหอม อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 112/8 ตรอกนอกเขต แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กทม.พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 393 เม็ด โดยจับกุมได้ที่บริเวณ ริมถนนวงศ์ว่าง ซอย 7 เขตบางซื่อ กทม.

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่สืบทราบว่าจะมีการส่งยาบ้าที่บริเวณดังกล่าวจึงได้วางกำลังดักซุ่มอยู่จนกระทั่งมีรถแท็กซี่ สีแดง ทะเบียน ทล 500 กทม.ขับมาจอด  จึงได้แสดงตัวเข้าตรวจค้นรถคันดังกล่าวพบ น.ส.จันทร์ธิดา ผู้ต้องหานั่งเบาะด้านซ้ายคู่กับคนขับและอุ้มลูกชายวัย 4 เดือนในมือพบกระเป๋าสีฟ้าข้างในพบยาบ้าของกลางดังกล่าว

สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ไม่ได้ทำงานและไม่มีเงินเลี้ยงลูกจึงได้รับจ้างให้มาส่งยาบ้าที่บริเวณดังกล่าวในราคา 2,000 บาท จากนั้นได้จ้างรถแท็กซี่มาส่งกระทั่งมาถูกจับกุมดังกล่าว

เบื้องต้น แจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1( ยาบ้า ) ไว้ในความครอบครอง และครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมายก่อนส่งพนักงานสอบสวน สน.ประชาชื่น ดำเนินคดี ต่อไป