The Origin สุขุมวิท 105 จัดจ้านในย่าน 'ลาซาล ดิสทริค'

วันที่ 22 ก.ย. 2562 เวลา 12:00 น.
The Origin สุขุมวิท 105  จัดจ้านในย่าน 'ลาซาล ดิสทริค'
เยี่ยมโครงการ : The Origin สุขุมวิท 105 จัดจ้านในย่าน 'ลาซาล ดิสทริค' เริ่ม 1.39 ล้านบาท

สัปดาห์นี้ ขอพาไปชมโครงการคอนโดมีเนียม ทำเล 'ลาซาล' หนึ่งในย่านไฮไลท์หลักในโซนบางนาในตอนนี้ ด้วยศักยภาพทำเลที่มีการพัฒนาอย่างก้าวกระโดดในช่วงเพียงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

ปัจจัยหลัก ย่านลาซาล กำลังถูกขนาบด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสสายสีเขียว ที่เป็นสายหลักของคนเมือง แล้วยังมีรถไฟฟ้าสายสีเหลืองที่ขนาบอยู่อีกฝั่งถนนศรีนครินทร์ ที่จะเปิดใช้งาน ราวปี 2564 พร้อมทั้งรถไฟฟ้า Light Rail บางนา สุวรรณภูมิ และรถไฟความเร็วสูง 3 สนามบิน (สุวรรณภูมิ-อู่ตะเภา)

ทำให้ทำเลแห่งนี้ มีความสะดวกในการเดินทาง ทั้งในเส้นทางถนนสุขุมวิท ถนนศรีนครินทร์ และถนนบางนาตราด นอกจากนี้ ยังมี เมกะโปรเจค ตั้งอยู่บนถนนลาซาล ทั้งร้านค้าปลีก(Retail) และ โครงการ Mega City รายล้อม

รวมถึงแหล่งงานใหม่ๆ ขนาดใหญ่ อย่าง Summer Lassalle ออฟฟิศขนาดใหญ่ กว่า 60 ไร่ อาคารสำนักงานแนวราบ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ออฟฟิศแคมปัส" และคอมมูนิตี้มอลล์ "SUNNY at Summer Lasalle" ภายใน Sunny จะเน้นกลุ่มร้าน Food & Beverage ในคอนเซปต์ที่ไม่เหมือนห้างทั่วไป จะมีโปรดักชันเฮาส์ ผลิตครัวกลาง ตอบโจทย์ความต้องการเน้นความสดใหม่ รวมถึงร้านแนวป็อปอัปมากขึ้น

หากย้อนลงกลับมาบนถนนบางนาตราด ยังมี Mega Project อีกมากมาย ทั้ง Bangkok Mall, Central Village เอ้าท์เล็ตสโตร์ขนาดใหญ่ และ mega bangna ที่กำลังพัฒนาเป็น Mega city ทั้งหมดนี้ส่งผลให้ "ลาซาล ดิสทริค’’ นั้นถูกจับตามอง

จากความครบทั้งด้านสาธารณูปโภคและคอมมูนิตี มอลล์ ทำให้ "ลาซาล ดิสทริค" น่าจะเป็นอีกหนึ่งทำเลไฮไลท์ใหม่ บนถนนสุขุมวิทตอนปลาย ที่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และที่อยู่อาศัย มากมายรวมไปถึงร้านแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ทำให้ซอยลาซาล กลายเป็นย่านที่มีคาแร็คเตอร์ของการอยู่อาศัยมากขึ้น

ด้านรายละเอียดโครงการ ใช้ชื่อ โครงการ The Origin สุขุมวิท 105 โดย บริษัท ออริจิ้น คอนโดมิเนียม จำกัด ผู้พัฒนาโครงการฯ

ทำเลที่ตั้ง อยู่บนถนนลาซาล ช่วงบริเวณซอยลาซาล 30 ห่างจากบีทีเอสแบริ่ง ประมาณ 2 กม. สามารถใช้เป็นเส้นทางลัดออกถนนใหญ่ สุขุมวิท ศรีนครินทร์ และบางนา-ตราดได้ รวมไปถึงเชื่อมกับซอยหลักคู่ขนานอย่างสุขุมวิท 107 (แบริ่ง)

ขนาดพื้นที่ โครงการฯ มีขนาดที่ดินประมาณ 5-1-63 ไร่ ลักษณะอาคาร Low Rise จำนวน 8 ชั้น มี 3 อาคาร รวม 673 ยูนิต และร้านค้า 1 ยูนิต มีที่จอดรถประมาณ 40% (รวมจอดซ้อนคัน)

ประเภทห้อง มีขนาดห้องแบ่งเป็น

  • 1 Bedroom Type B1 ขนาด 22.50 – 24.00 ตร.ม.
  • 1 Bedroom Type B2 ขนาด 27.00 ตร.ม.
  • 1 Bedroom Type B3 ขนาด 27.00 ตร.ม.
  • 1 Bedroom Plus Type BP ขนาด 31.50 – 32.50 ตร.ม.
  • 2 Bedroom Type C1 ชนาด 44.00 – 44.50 ตร.ม.
  • 2 Bedroom Type C2 ขนาด 54.50 ตร.ม.

วางราคาเปิดตัวอยู่ที่ 1.39 ล้านบาท โดยมาพร้อมกับสิ่งสาธารณูปโภคด้านต่างๆ และ โฮม ออโตเมชัน โดยโครงการฯ เปิดรอบ Exclusive Pre-Sale ไปเมื่อวันที่ 21 ก.ย.