ติดตั้งแผงโซลาร์พร้อมระบบกักเก็บพลังงาน คุ้มหรือไม่? ไขคำตอบทุกข้อสงสัย ที่ Solar+Storage Asia 2022

วันที่ 04 ก.ค. 2565 เวลา 14:10 น.
ติดตั้งแผงโซลาร์พร้อมระบบกักเก็บพลังงาน คุ้มหรือไม่? ไขคำตอบทุกข้อสงสัย ที่ Solar+Storage Asia 2022
ปัญหาภาวะโลกร้อนและค่าไฟฟ้าที่พุ่งสูงในปัจจุบัน ทำให้คนหันมาสนใจระบบผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะโซล่าเซลล์ที่มาพร้อมกับระบบกักเก็บพลังงานที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งช่วยส่งเสริมให้ระบบการผลิตและการส่งกระแสไฟฟ้ามีความเสถียรมากขึ้น แต่ก็มีคำถามที่สำคัญคือ จะรู้ได้อย่างไรว่า การติดตั้งระบบโซลาร์เซลล์นี้ จะมีความคุ้มค่าในการลงทุนหรือไม่?

มาร่วมไขคำตอบกับทุกข้อสงสัยเรื่องโซลาร์เซลล์และระบบกักเก็บพลังงาน หรือ Energy Storage ได้ที่งานแสดงสินค้าและนิทรรศการ Solar+Storage Asia 2022ซึ่งจะจัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมและนิทรรศการไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 20-22 กันยายน 2565นี้ งานดังกล่าวจะเป็นเหมือนเวทีกลางให้บริษัทผู้ผลิตไฟฟ้าและบริษัทเจ้าของเทคโนโลยีด้านระบบ Energy Storage กว่า 400 บริษัทจากทั่วโลก มาพบกับผู้ใช้งานที่เป็นกลุ่มเป้าหมาย เพื่อให้ผู้ใช้หาคำตอบได้ด้วยตัวเองว่าการลงทุนติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์?เพื่อผลิตไฟฟ้า บวกเข้ากับระบบแบตเตอรี่กักเก็บพลังงานที่ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในปัจจุบัน นั้น มีความคุ้มค่าต่อการลงทุนแล้วหรือไม่? ยังมีอะไรที่เป็นประเด็น?ปัญหาและอุปสรรคอีกบ้าง?หากประเมินแล้วมีความคุ้มค่าที่จะลงทุน ก็สามารถเลือกซัพพลายเออร์ที่มาร่วมออกบูธแสดงอยู่ในงานนี้ได้ทันทีที่สำคัญ ยังมีโอกาสได้ความรู้จากการเข้าร่วมworkshop การติดตั้งระบบโซลาร์จากผู้ขายโดยตรงอีกด้วย

นอกจาก Solar+Storage Asia 2022 แล้ว ผู้สนใจยังสามารถเข้าเยี่ยมชมงานใหญ่ด้านพลังงานระดับเอเชียที่จัดขึ้นพร้อมกันอีก 2 งานคือ SETA 2022 (Sustainable Energy Technology Asia 2022) และEnlit-Asia 2022โดยผู้จัด บริษัท แกท อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมชมงานรวมมากกว่า 15,000 คน

ปักหมุดไว้เลย ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง https://solarstorageasia.com และ www.setaasia.com