posttoday

ไอคอนสยาม ชวนสัมผัสประสบการณ์สุดมหัศจรรย์ ผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ในดินแดนสัตว์โลกล้านปี!

10 มิถุนายน 2565

ในงาน “THE ICONIC JURASSIC ADVENTURE” ตั้งแต่วันนี้ - 11 ก.ค. 2565 ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม

ไอคอนสยาม แลนด์มาร์คระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา จับมือพันธมิตร ไอคอน ซีเนคอนิค และ ไดโนซอล 65  ร่วมสร้างประสบการณ์ใหม่ให้ลูกค้า มาร่วมผจญภัยในดินแดนสัตว์โลกล้านปี เนรมิตพื้นที่แลนมาร์ค ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม ให้กลายเป็น “THE ICONIC JURASSIC ADVENTURE” ตั้งแต่วันนี้ - 11 ก.ค. ศกนี้

ไอคอนสยาม ชวนสัมผัสประสบการณ์สุดมหัศจรรย์ ผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ในดินแดนสัตว์โลกล้านปี!

พบกับฝูงไดโนเสาร์ที่สมจริงที่สุดครั้งแรกในประเทศไทย! ขนทัพกันมาบุกริมแม่น้ำเจ้าพระยา อาทิ Giganotosaurus (ไจกาโนโทซอรัส), Tyrannosaurus Rex (ไทแรนโนซอรัส เร็กซ์), Allosaurus (อัลโลซอรัส), Carnotaurus (คาร์โนทอรัส) , Nasutoceratops (นาซูโตเซอราทอปส์), Brachiosaurus (แบรคิโอซอรัส) ซึ่งเป็นไดโนเสาร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีความยาวถึง 18 เมตร  และตื่นเต้นไปกับเหล่าไดโนเสาร์สายพันธุ์อื่นๆ  ที่เคลื่อนไหวได้สมจริง และสมบูรณ์แบบที่สุด อีกมากกว่า 20 สายพันธุ์ ด้วยเทคโนโลยีตัวใหม่ล่าสุด ที่ทำให้การเดิน การเคลื่อนไหว การขยับร่างกาย เสมือนตัวจริงเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีกับกิจกรรมต่าง ๆ ให้ตื่นตาตื่นใจ  เพื่อให้ได้เรียนรู้เรื่องราวดินแดนโลกล้านปี พร้อมเปิดโลกจินตนาการอันกว้างใหญ่ กับวิวัฒนาการของสัตว์ดึกดำบรรพ์  ปิดท้ายด้วยการเลือกช้อปของที่ระลึกเอาใจคนเลิฟไดโนเสาร์อีกมากมาย ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม

พิเศษ! แลกรับบัตรเข้าชมฟรี สำหรับสมาชิก VIZ ที่มี ONESIAM SuperApp ช้อปครบ 1,200 .- ขึ้นไป/ใบเสร็จ หรือแสดงใบเสร็จจากร้านค้าใน Education Zone (มูลค่า 200.- /จำกัดสูงสุด 2 ใบ/สมาชิก /วัน  จำกัด 2,000 รางวัล ตลอดรายการ แลกรับ ณ จุดแลกของสมนาคุณ ชั้น 1 รัษฎา ฮอลล์) และ ลูกค้า ICON CINECONIC สมัครสมาชิก MPASS  บัตรดูหนังรายเดือน บัตรดูหนังสุดคุ้มจ่ายรายเดือน เริ่มต้นเพียงเดือนละ 200 บาท สามารถชมภาพยนตร์ ได้ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกสาขา ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป (เฉพาะสมัครสมาชิกใหม่ที่สาขาไอคอน ซีเนคอนิค เท่านั้น / สิทธิ์มีจำนวนจำกัด แลกรับได้ที่ Box Office  โรงภาพยนตร์ไอคอน ซีเนคอนิค ชั้น 6 ไอคอนสยาม)

ไอคอนสยาม ชวนสัมผัสประสบการณ์สุดมหัศจรรย์ ผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ในดินแดนสัตว์โลกล้านปี!

เชิญมาสัมผัสประสบการณ์ผจญภัยในดินแดนสัตว์โลกล้านปีสุดมหัศจรรย์ ในงาน “THE ICONIC JURASSIC ADVENTURE” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 11 ก.ค. ศกนี้ ที่ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร (ยกเว้นวันที่ 22 - 23 มิ.ย. 2565) ผู้สนใจเข้าร่วมงานสามารถซื้อบัตรเข้าชมงานได้ โดยเด็กที่มีความสูง 91 - 120 ชม. บัตรราคา 100 บาท และผู้ที่มีความสูง 121 ซม. ขึ้นไป บัตรราคา 200 บาท และสำหรับเด็กที่มีความสูงต่ำกว่า 90 ซม. เข้าชมฟรี! สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1338 หรือ www.iconsiam.com