โอรีโอ โชว์นวัตกรรรมใหม่ 'โอรีโอมิวสิคบ็อกซ์'

วันที่ 13 ก.ย. 2562 เวลา 16:34 น.
โอรีโอ โชว์นวัตกรรรมใหม่ 'โอรีโอมิวสิคบ็อกซ์'
บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านขนมและของว่างระดับโลก พร้อมสร้างสีสันและมอบประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นให้กับแฟนๆ โอรีโอชาวไทย เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด 'โอรีโอมิวสิคบ็อกซ์' (Oreo Music Box) ครั้งแรกที่คุกกี้โอรีโอจะมาร้องเพลงให้ทุกคนฟัง

เพื่อเพิ่มช่วงเวลาแห่งความสนุกในทุกๆ วัน โดยเมื่อนำคุกกี้โอรีโอวางลงบนเครื่องเล่นเพลง 'โอรีโอมิวสิคบ็อกซ์' จะบรรเลงเพลงที่มีท่วงทำนองต่างๆ ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์สุดว้าว เปิดโอกาสให้ทุกคนได้สนุกกับเสียงเพลงไปพร้อมกับรสชาติแห่งความอร่อยกรุบกรอบของคุกกี้โอรีโอ ยิ่งไปกว่านั้น “โอรีโอมิวสิคบ็อกซ์” ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์สุดพิเศษที่ให้คุณสามารถบันทึกเสียง เพื่อส่งข้อความส่วนตัวให้กับคนที่คุณรักได้อีกด้วย

พบกับ เซ็ท 'โอรีโอมิวสิคบ็อกซ์' ลิมิเต็ด อิดิชั่น ได้ที่ลาซาด้า ทั้งทางเว็บไซต์ www.lazada.co.th/shop/mondelez-official-store และทางโมบายแอพลิเคชั่น “Lazada” ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในราคา 799 บาท ประกอบไปด้วย โอรีโอมิวสิคบ็อกซ์ โอรีโอทินส์วานิลลา 3 กล่อง และโอรีโอทินส์ทีรามิสุ 3 กล่อง มาในแพ็คเกจสวยเก๋ดูดีมีสไตล์ ควรค่าแก่การเก็บสะสม หรือสามารถมอบเป็นของขวัญได้เช่นกัน ด่วน! สินค้ามีจำนวนจำกัด ติดตามกิจกรรมสนุกๆ และโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกมากมายจากโอรีโอได้ทาง เฟซบุ๊ค www.facebook.com/OREO