“ดับบลิวพีเอ็นเนอร์ยี่” จับมือ “ททท.” มอบรางวัลสุดยอดร้านอาหารริมทางระดับโลกในเมืองไทย พร้อมชวนคนไทยร่วมชิมและสนุกกับกิจกรรมมากมาย ที่เซ็นทรัลเวิลด์ 9-10 กุมภาพันธ์นี้

วันที่ 12 ก.พ. 2562 เวลา 11:02 น.
“ดับบลิวพีเอ็นเนอร์ยี่” จับมือ “ททท.” มอบรางวัลสุดยอดร้านอาหารริมทางระดับโลกในเมืองไทย พร้อมชวนคนไทยร่วมชิมและสนุกกับกิจกรรมมากมาย ที่เซ็นทรัลเวิลด์ 9-10 กุมภาพันธ์นี้
 

เพราะสตรีทฟู้ดคืออีกหนึ่งเอกลักษณ์ของความเป็นไทยที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติมากมาย เป็นฟันเฟืองสำคัญที่ขับเคลื่อนเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวไทยให้เติบโตอย่างเนื่องบริษัท ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) ผู้นำในธุรกิจจัดจำหน่ายก๊าซปิโตรเลียมเหลว (LPG) แบรนด์ “เวิลด์แก๊ส” จึงจับมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดงานTHE WORLD’S BEST STREET FOOD BY WORLDGAS”เพื่อมอบรางวัลสุดยอดร้านอาหารริมทางที่โดดเด่นในเรื่องรสชาติจนได้รับความนิยมจากคนไทย และดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติมากมายให้หลั่งไหลเข้ามาลองลิ้มชิมรส โดยจัดเป็นกิจกรรมพิเศษ 2 วันเต็ม รวบรวมร้านที่ผ่านการคัดเลือกจากคณะกรรมการระดับโลกมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ขาหมูเจริญแสง ข้าวแกงพริกหยวก ข้าวมันไก่เจ๊ยี ข้าวหมูแดงสีมรกต ปอเปี๊ยะสดนายใบ้ ผัดไทยไฟทะลุ หมูสะเต๊ะสว่าง ไก่ย่างป้าแก้ว หอยทอดนายหมง โจ๊กสามย่าน ข้าวหน้าไก่ห้าแยก บะหมี่หมูแดงสว่าง สุกี้เมาเวอริก หมูปิ้งเฮียอ้วน กุยช่ายอาม่า ปาท่องโก๋เสวย ผัดซีอิ๊วอาไจ๊ และน้ำแข็งไสเซงซิมอี้ ฯลฯ มาให้ทุกคนได้ลิ้มลอง พร้อมชมความสนุกจากศิลปินดารา อาทิ เต๋อ ฉันทวิชช์ และ เป้ย ปานวาด พร้อมรับชมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินวง PAUSE และ O PAVEE รวมทั้งการพบกันครั้งแรกของเชฟอาหารไทยแนวFINE DININGกับเชฟอาหารไทยประเภทอาหารริมทาง คือ เชฟมิชลินสตาร์ “เชฟต้น” จากร้านเลอดู และ “เชฟกิ๊ก” จากร้านเลิศทิพย์ ในกิจกรรมFOOD BATTLEครั้งสำคัญ

งานประกาศผลTHE WORLD’S BEST STREET FOOD BY WORLDGASจะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ที่ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สแควร์ซีในวันที่9 – 10กุมภาพันธ์2562เวลา 12:00 - 21:00น. พร้อมเชิญชวนนักชิมตัวจริงเข้าไปร่วมโหวตร้านสตรีทฟู้ดสุดโปรด เพื่อลุ้นรับรางวัลชิมฟรี ! ในงานได้ที่www.worldsbeststreetfood.com แฟนเพจ WORLD’S BEST STREET FOOD และอินสตาแกรม @worldbeststreetfood