posttoday

เตรียมพร้อมผิวสวยพร้อมสู้แดด ด้วยครีมกันแดดน่าใช้ในปี 2024

12 กุมภาพันธ์ 2567

ผู้หญิงอย่างเราเรื่องผิวนั้นสำคัญที่สุด โดยเฉพาะผิวที่ต้องเจอกับแสงแดดทุกวันแบบนี้ก็ต้องมีตัวช่วย เราขอแนะนำครีมกันแดดน่าลองในปี 2024 จากการ์นิเย่มาฝากทุกคน

เตรียมพร้อมผิวสวยพร้อมสู้แดด ด้วยครีมกันแดดน่าใช้ในปี 2024

เตรียมพร้อมผิวสวยพร้อมสู้แดด ด้วยครีมกันแดดน่าใช้ในปี 2024

          มีใครคิดเหมือนกันไหม ว่าตั้งแต่เปิดปี 2024 มาแล้วมันร้อนเหลือเกิน ออกนอกบ้านทีไรก็เหมือนออกไปสู้รบกับแสงแดดตลอด เห้อ เห็นแดดเมืองไทยแล้วก็ท้อใจ นอยด์จริงอะไรจริง แต่บอกเลยนะว่าผู้หญิงอย่างเราเรื่องผิวนั้นสำคัญที่สุด โดยเฉพาะผิวที่ต้องเจอกับแสงแดดทุกวันแบบนี้ก็ต้องมีตัวช่วยกันหน่อย เราขอแนะนำครีมกันแดดน่าลองในปี 2024 จากการ์นิเย่ที่รวบรวมมาให้ถึง 4 สูตร ทั้งรุ่นดังในตำนาน และรุ่นใหม่ล่าสุดที่อยากให้ทุกคนได้ลอง ยังไม่หมดนะ เพราะเรายังมีเคล็ดลับการทากันแดดที่ถูกต้องมาฝากสาว ๆ ด้วย ทาแล้วจะได้ไม่โป๊ะ ถ้าพร้อมแล้ว มาดูกันเลยค่า

เตรียมพร้อมผิวสวยพร้อมสู้แดด ด้วยครีมกันแดดน่าใช้ในปี 2024

สู้แดดแบบปังปั๊วะ ด้วยการทาครีมกันแดดให้ถูกวิธี

          มาค่ะสาว ก่อนจะหยิบครีมกันแดดมาทา อยากให้สาว ๆ รู้วิธีการทากันแดดที่ถูกต้องกันก่อน เพราะถึงจะใช้กันแดดดีงามแค่ไหน แต่ถ้ากันแดดผิดวิธี ก็ไม่ได้ช่วยป้องกันแสงแดดนะ งั้นเรามาเริ่มรีเซ็ตและทำความเข้าใจไปพร้อม ๆ กันเลย ว่าการทาครีมกันแดดให้ถูกวิธีนั้นต้องมีอะไรบ้าง เพื่อความเป๊ะของผิว ว่าแล้วก็เริ่มเลอ

เตรียมพร้อมผิวสวยพร้อมสู้แดด ด้วยครีมกันแดดน่าใช้ในปี 2024

เลือกครีมกันแดดให้เหมาะสมกับสภาพผิว

          หัวใจของการทาครีมกันแดดให้ถูกวิธีนั้น คือการเลือกครีมกันแดดให้ถูกต้องและเหมาะสมกับสภาพผิว แนะนำให้สาว ๆ สังเกตผิวตัวเองว่ามีสภาพผิวเป็นยังไง ผิวมัน ผิวเป็นสิวง่าย หรือผิวแห้ง จากนั้นให้เลือกกันแดดที่เหมาะกับสภาพผิวนั้น ๆ ของตัวเอง เพื่อให้ผิวหน้ารับเนื้อครีมกันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทาครีมกันแดดก่อนออกไปทำกิจกรรม

          ท่องไว้นะคะ อย่าลืมทาครีมกันแดดทุกครั้งก่อนออกแดด เพราะนี่แหละคืออีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ผิวของเราคล้ำเสียจากแสงแดดได้ อยากให้สาว ๆ ทาครีมกันแดดทุกครั้งก่อนออกไปทำกิจกรรมข้างนอกบ้าน ถึงจะเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ ที่เจอแดดก็ควรทานะคะ เพราะผิวเราอาจคล้ำได้โดยไม่รู้ตัว เตือนแล้วนะ

เลือกใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPF และ PA ที่เหมาะสมกับกิจกรรมที่ทำในแต่ละวัน

          อีกหนึ่งวิธีการทากันแดดให้มีประสิทธิภาพนั้นก็คือการเลือกใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPF และ PA ที่เหมาะสมกับกิจกรรมที่ทำในแต่ละวัน โดยอาจดูจากค่า SPF และ PA ได้ดังต่อไปนี้

  • SPF ที่มีค่า 30 ขึ้นไป เหมาะสำหรับการออกแดดทั่วไป
  • SPF ที่มีค่า 50 ขึ้นไป เหมาะสำหรับการออกแดดเป็นเวลานาน
  • PA +++ ขึ้นไป เป็นค่า PA ที่เหมาะสำหรับการปกป้องรังสี UVA

แนะนำครีมกันแดดที่อยากให้ลองในปี 2024

          สาว ๆ พร้อมไหมคะ แต่เราพร้อมมากที่จะแชร์กันแดดทาหน้าน่าลองในปี 2024 จากการ์นิเย่ให้ทุกคนได้ลองใช้ บอกเลยว่าถึงแดดจะแรงแค่ไหน แค่ใช้กันแดดจากการ์นิเย่รับรองว่ายังไงก็เอาอยู่แน่นอน จัดมาให้แล้วครบทุกสภาพผิว สาว ๆ อย่าชักช้าเอิงเอย มาดูกันเลยดีกว่า

 

การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ++++ สูตรสีแนทเชอรัล

          กันแดดทาหน้าการ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ++++ สูตรสีแนทเชอรัล เป็นกันแดดที่เกิดมาเพื่อสาว ๆ ติดแกลมทุกคน เพราะทาแล้วกันแดดได้ดีมาก แถมทำให้สีผิวสม่ำเสมอ กลืนไปกับผิว เอาจริง ๆ ใครจะใช้กันแดดอย่างเดียวแล้วออกจากบ้านเลยก็ได้นะ สำหรับเราสูตรนี้คือสูตรที่ทาง่าย ไม่โป๊ะเลย

  • กันแดดที่ผสานพลังลดเลือนจุดของวิตามิน ซี เข้มข้น และ MexorylTM นวัตกรรมขั้นสูงเสริมเกราะปกป้องอณูผิว
  • มี SPF50+/PA++++ ปกป้องผิวจากแสงแดด และรังสียูวีเอ ยูวีบี
  • วิตามิน ซี เข้มข้น ช่วยผลัดเซลล์ผิวคล้ำเสีย ลดเลือนรอยจุด เพื่อผิวที่ดูกระจ่างใส สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น
  • วิตามิน อี ช่วยปกป้อง และเข้าฟื้นบำรุงผิว
  • ไฮดร้า-แอคทีฟ เอเจนท์ ช่วยเติมความชุ่มชื้นยาวนาน

การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ 50+/พีเอ+++ สูตรแมทท์

          สาว ๆ ผิวมัน เหงื่อออกง่ายต้องลองเลยค่ะ กับสูตรนี้เลย การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ++++ สูตรสีแนทเชอรัล

         กันแดดสูตรแมทท์ปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มันเยิ้ม ให้ลุคแมทท์ เบาสบายผิว และไม่ทิ้งคราบขาว ใช้เป็นเบสก่อนแต่งหน้าได้ด้วยนะ แถมมาพร้อมการปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB และ UVA1 อย่างมีประสิทธิภาพ บอกเลยว่าไม่ต้องกลัวหน้าเยิ้ม แถมกันแดดได้แบบสุด ๆ ไปเลย เริ่ดจริง

การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ++++

          การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ++++  สาว ๆ คนไหนอยากได้กันแดดที่ช่วยอัพความไบรท์และความโกลว์ให้ผิวต้องลองสูตรนี้เลย ครีมกันแดดเพื่อผิวดูกระจ่างใสอมชมพูจากสารสกัดซากุระ ให้เนื้อสัมผัสที่บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่มันเยิ้ม พร้อมการปกป้องผิวจากรังสี UVA/ UVB และ UVA1 ด้วย SPF50+PA++++ วิตามินบี 3 ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นยาวนาน ไม่แห้งกร้าน บอกเลยว่าสาว ๆ ลองใช้ยังไงก็ต้องเลิฟค่ะ

สุดยอดกันแดดเบาผิว การ์นิเย่ซุปเปอร์ ยูวี-อินวิซิเบิ้ล ซันสกรีน

          ปิดท้ายด้วยกันแดดรุ่นใหม่ล่าสุดจากการ์นิเย่ ที่บอกเลยว่าเริ่ดแบบเต็มสิบไม่หัก เพราะเป็นนวัตกรรมแบบใหม่แบบสับ อย่าง การ์นิเย่ซุปเปอร์ ยูวี-อินวิซิเบิ้ล ซันสกรีน กันแดดเบาผิวเนื้อเซรั่มที่บางเบา แต่กันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ สาว ๆ ที่ชอบความสบายผิวคือต้องมีจริง ๆ เพราะเขามาพร้อม AIR-LOCK TECHONOLOGY ล็อคเนื้อกันแดดบนผิวโดยไม่ทิ้งคราบขาว และให้เนื้อสัมผัสเซรั่มเบาผิวดุจอากาศ ซึมไว เหมือนไม่ได้ทา แถมยังป้องกันแดดด้วย SPF 50+/PA++++ ปกป้องผิวจากแสงแดด และรังสียูวีเอ ยูวีบี พร้อมทั้งวิตามินซี ให้ผิวกระจ่างใส และที่สำคัญคือไม่มีส่วนผสมของน้ำมันพาราเบน และออกซิเบนโซน เหมาะกับทุกสภาพผิว ปังอะแม่

          ต่อไปนี้ ไม่ว่าสาว ๆ จะเจอแดดแรงแค่ไหน ก็ไม่ต้องนอยด์อีกต่อไปแล้วค่ะ เพราะเรามีตัวช่วยด้วยครีมกันแดดสุดจึ้งถึง 4 สูตรให้เลือกใช้ รับรองว่ายังไงผิวก็สวยไบรท์แน่นอน