
จัดใหญ่! ผู้นำตลาดเครื่องดื่ม "ลองบีชไซรัป" พาลูกค้าเที่ยวเกาหลีฟรี 5 วัน
ลองบีชไซรัป ผู้นำตลาดวัตถุดิบเครื่องดื่มจัดแคมเปญเที่ยวฟินบินฟรี ไปเกาหลีสมนาคุณลูกค้าแม็คโคร
ลองบีชไซรัป ผู้นำตลาดวัตถุดิบเครื่องดื่มจัดแคมเปญเที่ยวฟินบินฟรี ไปเกาหลีสมนาคุณลูกค้าแม็คโคร
เมื่อวันที่ 2 ส.ค. น.ส.ชมพูนุช สิริแสงทักษิณ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท แอนนาโพลิส จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายวัตถุดิบเครื่องดื่มภายใต้แบรนด์ ลองบีชไซรัป เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าผู้ประกอบการที่ได้ให้ความไว้วางใจผลิตภัณฑ์ บริษัทฯ จึงได้จัดแคมเปญ "เที่ยวฟินบินฟรี ไปเกาหลีกับลองบีช” ขึ้น
สำหรับกติกาการร่วมลุ้นรางวัล เพียงนำใบเสร็จของแม็คโคร ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทฯ ตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป นำไปแลกคูปองชิงโชค 1 ใบที่จุดแลกของสัมนาคุณ แล้วเขียนชื่อ ที่อยู่ เบอร์ติดต่อกลับ นำไปหย่อนที่กล่องรับคูปองที่แม็คโครสาขาที่ร่วมรายการ ซึ่งสามารถแลกและส่งคูปองได้ตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค.-23 ต.ค.2561 โดยจะมีการประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 2 พ.ย.2561
สำหรับรางวัลในแคมเปญ "เที่ยวฟินบินฟรี ไปเกาหลีกับลองบีช" ผู้โชคดีรางวัลที่ 1 จะได้แพ็กเกจทัวร์ โซล เกาหลีใต้ 5 วัน 4 คืน 2 ที่นั่ง 1 รางวัล มูลค่ากว่า 75,000 บาท รางวัลที่ 2 คูปองแทนเงินสดมูลค่า 500 บาท เพื่อใช้ซื้อผลิตภัณฑ์ลองบีชชนิดใดก็ได้ที่แม็คโครสาขาที่ร่วมรายการ จำนวน 25 รางวัล ทั้งนี้สามารถดูรายชื่อผู้โชคดีได้ที่ www.LongBeachSyrup.com , www.facebook.com/LongBeachSyrup และบอร์ดประชาสัมพันธ์แม็คโครสาขาที่ร่วมรายการ หรือ โทร. 091-889-9335 หรือ 063-323-4679
น.ส.ชมพูนุช ระบุว่า ลองบีชเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มที่มีให้เลือกมากเกือบ 40 รสชาติ รวมไปถึงรสชาติที่แตกต่างไม่ซ้ำใครอย่าง องุ่นเคียวโฮ มันม่วงบ๊วยอุเมะ ซากุระ แล้วก็ยังมี เพียวเร่ (Fruit Puree) ที่ให้รสสัมผัสเนื้อผลไม้แบบพรีเมี่ยม ซอส และพาวเดอร์ต่างๆ เช่น ผงช็อกโกแล็ตช็อกโกซิตี้ ไวท์มอลต์ ชามะนาว ผงโฟมครีมชีส ผงพานาคอตต้า ผงบิงซู ฯลฯ รวมถึงชาญี่ปุ่นนำเข้าอีกกว่า 20 ชนิด ได้แก่ มัทฉะ โฮจิฉะ เกนไมฉะ เซ็นฉะ







