"สิระ" ไม่เชื่อน้ำยา"ธรรมนัส"ชี้ไร้บารมีเคลียร์ปัญหาใน"พปชร."

วันที่ 01 พ.ค. 2563 เวลา 16:42 น.
"สิระ" ไม่เชื่อน้ำยา"ธรรมนัส"ชี้ไร้บารมีเคลียร์ปัญหาใน"พปชร."
"สิระ" ชี้ "ธรรมนัส"ไร้บารมีเคลียร์ปัญหาในพปชร.ไม่ได้ แนะเคลียร์ตัวเองให้ประชาชนยอมรับก่อนดีกว่าไม่ต้องมาสวมบทฮีโร่ประสานสิบทิศ

นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงการที่ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ กำลังพยายามประสานเรื่องความขัดแย้งภายในพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ในการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหัวหน้า และเลขาธิการพรรคฯ ว่า ผู้ใหญ่ทุกคนในพรรคพลังประชารัฐมีวัยวุฒิและคุณวุฒิมากพอ ซึ่งเชื่อว่าในขณะนี้ทุกคนกำลังร่วมมือกันทำงาน เพื่อให้ชาติผ่านพ้นวิกฤตโควิด-19 คงยังไม่ใช่เวลามาทะเลาะแย่งตำแหน่งกัน จึงไม่จำเป็นต้องมีคนมาคอยนั่งเคลียร์ปัญหาให้

"พี่ธรรมนัสน่าจะเอาเวลาไปเคลียร์ปัญหาของตัวเองให้ภาพลักษณ์เป็นที่ยอมรับจากประชาชนก่อน เพราะจากการอภิปรายไม่ไว้วางใจในครั้งที่ผ่านมา ประชาชนยังเกิดมีความเคลือบแคลงสงสัยในตัวของ ร.อ.ธรรมนัส เพราะฉะนั้นวันนี้ ร.อ.ธรรมนัส ยังไม่มีบารมีมากพอที่จะมาเคลียร์ปัญหาให้ผู้ใหญ่ภายในพรรค เพราะผู้ใหญ่หลายๆคนมีประสบการณ์การทำงานทางการเมืองมาหลาย 10 ปี มากกว่า ร.อ.ธรรมนัส แน่นอน" นายสิระ กล่าว

นายสิระ กล่าวอีกว่า การทำงานทุกอย่างย่อมมีปัญหาเกิดขึ้นได้ และเชื่อว่าถ้าเกิดปัญหาขึ้นจริง วุฒิภาวะของผู้ใหญ่ในพรรคทุกคนก็สามารถพูดคุยกันได้ คงไม่จำเป็นต้องให้ ร.อ.ธรรมนัส เหนื่อยมาสวมบทบาทฮีโร่ประสานสิบทิศ เพื่อมาเคลียร์ปัญหาของพรรค