posttoday
พปชร.ยันไม่เคยให้ร้ายนักศึกษาออกมาชุมนุมเชื่อเป็นพลังบริสุทธิ์

พปชร.ยันไม่เคยให้ร้ายนักศึกษาออกมาชุมนุมเชื่อเป็นพลังบริสุทธิ์

28 กุมภาพันธ์ 2563

พปชร.ขอผู้ไม่หวังดีหยุดใส่ร้ายไม่เคยให้ร้ายนักศึกษาออกมาชุมนุม เข้าใจดีว่าเป็นพลังบริสุทธิ์ ให้ระวังมือที่3 อย่าหลงเชื่อข้อมูลโดยไม่ไตร่ตรอง

นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า สำหรับการเคลื่อนไหวนอกสภา หรือการเคลื่อนไหวของนักศึกษา เป็นสิทธิ์ที่สามารถทำได้ตามระบอบประชาธิปไตย ตราบใดที่ไม่ไปกระทบสิทธิ์คนอื่น แต่อยากจะขอวิงวอนผู้ไม่หวังดีให้หยุดการโพสต์ข้อความและภาพอันเป็นเท็จ ใส่ร้ายแกนนำพรรคพลังประชารัฐ ว่า พูดข้อความใส่ร้ายนักศึกษาที่ออกมาชุมนุม

"ยืนยันว่าผมและ ส.ส.พลังประชารัฐ ไม่เคยกล่าวหานักศึกษาเลย การกระทำดังกล่าวเพื่อหวังให้เกิดความวุ่นวาย สร้างความเกลียดชัง พวกผมเข้าใจนักศึกษาดีว่าเป็นพลังที่บริสุทธิ์ แต่อยากให้ระมัดระวังมือที่ 3 ที่จะเข้าไปสร้างสถานการณ์ อีกทั้งวันนี้บ้านเมืองต้องการความสงบ ต้องการความร่วมมือของทุกฝ่ายเพื่อผ่านวิกฤติต่างๆ ของประเทศ จึงอยากขอร้องน้องๆ นักศึกษาว่า อย่าหลงเชื่อข้อมูลบางอย่าง ขอให้ไตร่ตรองให้ดี รัฐบาลพร้อมรับฟังทุกปัญหา เพราะเราเป็นคนไทยด้วยกัน" นายธนกร กล่าว

ข่าวล่าสุด

แพลน บี ชวนชม Immersive Art “สืบสาน รักษา ต่อยอด” เฉลิมพระเกียรติในหลวง 28 ก.ค.

แพลน บี ชวนชม Immersive Art “สืบสาน รักษา ต่อยอด” เฉลิมพระเกียรติในหลวง 28 ก.ค.