แชทไลน์หลุด!"ปารีณา"เดือดธรรมนัส พี่ไม่ได้ช่วยอะไรเลย มีแต่กระทืบเอ๋

วันที่ 18 ม.ค. 2563 เวลา 17:06 น.
แชทไลน์หลุด!"ปารีณา"เดือดธรรมนัส พี่ไม่ได้ช่วยอะไรเลย มีแต่กระทืบเอ๋
รอยร้าวใหม่ในพลังประชารัฐ ปารีณาไม่พอใจ ร.อ.ธรรมนัส แคปหน้าจอแชทไลน์หลุด "เพราะพี่ไม่ได้ช่วยอะไรเอ๋เลย มีแต่กระทืบเอ๋"ปมคดีบุกรุกที่ดินรัฐที่ราชบุรี

เมื่อวันที่ 18 ม.ค.63ในโซเชียลมีเดียได้ปรากฎแชทไลน์จากกลุ่ม ส.ส. พรรคพลังประชารัฐ ซึ่งมีผู้บริหารระดับสูงของพรรคและส.ส.อยู่ด้วยเกือบร้อยคน

แชทดังกล่าวมีข้อความที่ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี ไม่พอใจ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ โดยแคปหน้าจอแชทไลน์ด้วยตัวเองที่คุยกับร.อ.ธรรมนัสส่งมาในไลน์กลุ่มของพรรค ซึ่งมีข้อความหนึ่งว่า "เพราะพี่ไม่ได้ช่วยอะไรเอ๋เลย มีแต่กระทืบเอ๋"

ทั้งนี้ คาดมาจากกรณีที่น.ส.ปารีณา และ บิดา นายทวี ไกรคุปต์ อดีตรัฐมนตรีและสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ถูกโจมตี และกำลังส่อว่าจะถูกดำเนินกรณีบุกรุก และครอบครองที่ดินของรัฐ ในพื้นที่ จ.ราชบุรี (ป่าไม้และป่าสงวนแห่งชาติฝั่งซ้ายแม่ย้ำภาชี) หลังแชทไลน์ดังกล่าวหลุดออกมาเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงรอยร้าวใหม่ภายในพรรคทั้งนี้ หลังปรากฎเป็นข่าว ในไลน์กลุ่มพรรคได้หลุดอีก โดยเป็นข้อความที่น.ส.ปารีณา เขียนว่า "ทะเลาะกันในพรรคพอนะคะ อย่าเอาไปนอกพรรค เอ๋เข้าใจมีคนไม่พอใจพี่ธรรมนัสเยอะ รวมถึงเอ๋ด้วย แต่อาจจะเป็นคนละเรื่อง ก็ขอเป็นเรื่องภายในนะคะ"

บทความแนะนำ