เพื่อไทยแตกคอส.ส.หนวดงามยันต้องอภิปราย 3 ป.ยื่นคำขาดต้องมี"บิ๊กป้อม"

วันที่ 14 ม.ค. 2563 เวลา 17:24 น.
เพื่อไทยแตกคอส.ส.หนวดงามยันต้องอภิปราย 3 ป.ยื่นคำขาดต้องมี"บิ๊กป้อม"
"ศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ"ยืนยันต้องอภิปราย 3 ป.คุยมีข้อมูลเต็มกระเป๋าเดินทาง บอกไม่รู้เรื่องที่"เฉลิม"จะไม่อภิปราย ย้ำเป็นนักรบพันธุ์ดุไม่กลัวใครไม่ยอมให้ใครจูงจมูก

เมื่อวันที่ 14 ม.ค.นายศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ ส.ส.อุตรดิตถ์ พรรคเพื่อไทย เปิดเผยว่า มีความพร้อมอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลประยุทธ์อย่างเต็มที่ ยืนยันต้องอภิปรายทั้ง 3 ป. ข้อมูลเอกสารเกี่ยวกับทั้ง 3 คนที่ได้ทำการบ้านมา บรรจุอยู่เต็มกระเป๋าเดินทาง โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ถ้าได้พูดในภาวะที่รัฐบาลกำลังเสื่อมทรุด จะยิ่งเป็นการซ้ำเติม เพราะเป็นเรื่องที่คนไทยรับไม่ได้

นายศรัณย์ กล่าวถึงกรณีที่ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง ประธานคณะกรรมการกิจการพิเศษ ยืนยันชัดเจนไม่มีข้อมูลพอ ที่จะยื่นอภิปรายพล.อ.ประวิตรว่า เรื่องนี้ไม่ทราบ แต่ในส่วนของตน ได้ทำการบ้านของ 3 ป.อย่างดี ถ้าข้อมูลไม่หนัก ไม่จริง จะไม่อภิปรายเด็ดขาด ท่านต้องรู้นิสัยนักรบพันธุ์ดุคนนี้ ไม่กลัวใคร ไม่มีใครมาจูงจมูกได้ ตนรู้ว่าสู้กับใคร และรู้ว่า เขาเตรียมจัดทัพรับมือไว้ ถ้าได้อภิปราย พล.อ.ประวิตร ส่วนจะเป็นเรื่องอะไร ขออุบไว้ก่อน บอกได้แค่ว่า ไม่ใช่เรื่องนาฬิกาแน่นอน

บทความแนะนำ