ประชาธิปัตย์ยัน "เฉลิมชัย" ไม่เคยพูดจะวางมือทางการเมือง

  • วันที่ 10 ธ.ค. 2562 เวลา 18:48 น.

ประชาธิปัตย์ยัน "เฉลิมชัย" ไม่เคยพูดจะวางมือทางการเมือง

โฆษกประชาธิปัตย์ชี้แจง "เฉลิมชัย" ไม่มีปัญหาสุขภาพ ตั้งใจทำงานเพื่อพี่น้องประชาชนเต็มที่ ยันไม่เคยพูดจะวางมือทางการเมือง

นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ได้กล่าวถึงกระแสข่าวที่ออกมาว่า นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรค จะวางมือทางการเมืองและมีปัญหาเรื่องสุขภาพว่า ข่าวดังกล่าวเป็นความเท็จทั้งสิ้น นายเฉลิมชัย ไม่เคยกล่าวว่าจะวางมือทางการเมือง ยังมีความตั้งใจในการทำงานให้กับประชาชนและประเทศชาติ เดินหน้าทำงานเพื่อนำพาพรรคก้าวไปข้างหน้าอย่างเต็มร้อย ไม่เคยคิดถอดใจใดๆทั้งสิ้น

ทั้งนี้ นายเฉลิมชัยย้ำว่าพรรคคือบ้านของตนที่ตนพร้อมจะก้าวเดินไปกับทุกคนในพรรคด้วยความเป็นหนึ่งเดียวซึ่งเป็นจุดแข็งของพรรคที่จะนำพาพรรคเดินต่อไปข้างหน้าต่อไปด้วยความสง่างาม ส่วนเรื่องเสียงในสภาผู้แทนราษฎรและการทำงานของรัฐบาล นายเฉลิมชัยระบุว่า ได้พูดคุยกันเรียบร้อยเดินหน้าทำงานต่อไปอย่างเต็มที่

ส่วนเรื่องสุขภาพนั้น นายเฉลิมชัยขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วงเรื่องสุขภาพ ย้ำสุขภาพร่างการแข็งแรงดีมาก ไม่ได้มีปัญหาแต่อย่างใด คนที่ปล่อยข่าวเชื่อว่าไม่หวังดีอาศัยช่วงที่มีกระแสข่าวเรื่องเสียงของพรรคร่วมรัฐบาลเลยอาศัยช่วงเวลานี้ออกมาปล่อยข่าวเพื่อให้นายเฉลิมชัยเกิดความเสียหายในทางการเมือง

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ