"ธรรมนัส"มั่นใจชนะเลือกตั้งซ่อมขอนแก่นช่วยเติมเสียงให้รัฐบาล 255 เสียง

วันที่ 10 ธ.ค. 2562 เวลา 14:10 น.
"ธรรมนัส"มั่นใจชนะเลือกตั้งซ่อมขอนแก่นช่วยเติมเสียงให้รัฐบาล 255 เสียง
ขอนแก่น-“ธรรมนัส” อ้อนขอคะแนนจากชาวบ้านในอ.มัญจาคีรีและหนองรือ มั่นใจผู้สมัครพปชร.ชนะเลือกตั้งแน่นอนมาช่วยเติมเสียงให้รัฐบาลครบ 255 เสียง

เมื่อวันที่ 10 ธ.ค.2562 ที่หอประชุมโรงเรียนหนองเรือวิทยา อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะประธานยุทธศาสตร์ภาคเหนือ พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) พร้อมด้วย ส.ส.ของพรรคในหลายจังหวัดลงพื้นที่พบปะประชาชนและช่วยหาเสียงให้กับนายสมศักดิ์ คุณเงิน ผู้สมัคร ส.ส.ขอนแก่น เขต 7 ท่ามกลางการต้อนรับจากประชาชนในเขต อ.หนองเรือ และ อ.มัญจาคีรี เข้าร่วมรับฟังการปราศรัยกว่า 3,000 คน

ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า ช่วงนี้ขุนพลของพรรคพลังประชารัฐที่เป็นรัฐมนตรีสามารถลงพื้นที่ช่วยหาเสียงได้ในเฉพาะช่วงวันหยุด เนื่องจากในเวลาราชการต้องปฎิบัติงานในหน้าที่ ดังนั้นในช่วงโค้งสุดท้ายของการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.ขอนแก่น เขต 7 มีเวลาเพียง 10 วันต่อจากนี้ พรรคได้กำหนดแนวทางการจัดคาราวานที่จะขับเคลื่อนได้กำหนดในวันที่ 15 ธ.ค. และช่วงเย็นของทุกวันจนก่อนถึงวันเลือกตั้ง ซึ่งรัฐมนตรีจะมาช่วยลงพื้นที่ในทุกวัน

ทั้งนี้ ประชาชนในเขต 7 ถ้าอยากจะเห็นความเปลี่ยนแปลงต้องเลือกผู้สมัครของพรรครัฐบาล เพื่อมาช่วยปัญหาให้กับ 2 อำเภอ มาเป็นตัวแทนคนมัญจาคีรีและคนหนองเรือ โดยเฉพาะเข้ามาการแก้ปัญหาความเป็นอยู่ของประชาชนที่ครอบคลุมรอบด้าน และการเลือกตั้งครั้งนี้พรรคมีความมั่นใจว่า นายสมศักดิ์จะชนะเลือกตั้งเป็น 1 เสียงที่สำคัญที่จะเติมเสียงของรัฐบาลให้ครบ 255 เสียงอย่างแน่นอน