พลังประชารัฐแนะ "บิ๊กป้อม" ยิ้มสู้วันแถลงนโยบาย เตรียมทีมส.ส.อภิปรายโต้ฝ่ายค้าน

  • วันที่ 22 ก.ค. 2562 เวลา 08:58 น.

พลังประชารัฐแนะ "บิ๊กป้อม" ยิ้มสู้วันแถลงนโยบาย เตรียมทีมส.ส.อภิปรายโต้ฝ่ายค้าน

"บิ๊กป้อม"แวะ ให้กำลังใจ ส.ส.พลังประชารัฐในงานสัมมนาวังน้ำเขียว ก่อนลงพื้นที่ตรวจราชการ "วีระกร"แนะไม่ต้องกังวลวันแถลงนโยบายให้ยิ้มสู้อย่างเดียว

เมื่อวันที่ 22 ก.ค.62 พล.อ.ระวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ใช้เวลาช่วงเช้าก่อนลงพื้นที่ปฏิบัติราชการตรวจสถานการณ์ภัยแล้งที่จังหวัดนครราชสีมา เดินทางพบปะแกนนำพรรคพลังประชารัฐ และเข้าให้กำลังใจ ส.ส.ในการสัมมนาเสริมศักยภาพ ส.ส. เพื่อเตรียมความพร้อมรับมือการอภิปรายแถลงนโยบายรัฐบาลระหว่างวันที่ 25-26ก.ค.ที่จัดขึ้นที่ อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา โดยมีนายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และ นายวิรัช รัตนเศรษฐ ประธานวิปรัฐบาล ให้การต้อนรับ

นายวีระกร คำประกอบ ส.ส.นครสวรรค์ ได้ให้ความมั่นใจกับพล.อ.ประวิตรว่า ไม่ต้องกังวลในการแถลงนโยบายรัฐบาลต่อรัฐสภา เพราะพรรคพลังประชารัฐได้จะเตรียมทีม ส.ส.ในการอภิปรายตอบโต้การซักฟอกเรื่องส่วนตัวของ ส.ส.ฝ่ายค้าน

"เชื่อว่าทั้งพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม รวมถึงพล.อ.ประวิตร จะตกเป็นเป้าการโจมตีจากฝ่ายค้านมากที่สุด พร้อมขอให้พล.อ.ประวิตรใจเย็น และยิ้มอย่างเดียวเพื่อเอาชนะทุกอย่าง"นายวีระกรกล่าว

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ