posttoday

ดาราเทวี เค็กช็อป เดอะ แกรนด์ พระราม 9

03 กันยายน 2559

กินคาวเสร็จจักต้องกินหวาน ถึงจะถือว่าการกินในมื้อนั้นๆ ครบอรรถรส ดังนั้นเจ้าถิ่นกินดื่มฉบับนี้จะพา

โดย...ยินดี ฤตวิรุฬห์

กินคาวเสร็จจักต้องกินหวาน ถึงจะถือว่าการกินในมื้อนั้นๆ ครบอรรถรส ดังนั้นเจ้าถิ่นกินดื่มฉบับนี้จะพาท่านผู้อ่านไปสัมผัสความหวาน จากร้าน ดาราเทวีเค้กช็อป ร้านหรูและดัง @ เชียงใหม่ ที่หากใครเดินทางไปเชียงใหม่แล้วไม่ได้เข้าไปลิ้มรสความหวานที่นี่ถือว่าไปไม่ถึง!!!

ครานี้เราไม่ต้องไปถึงเชียงใหม่แล้วเพราะ “ดาราเทวีเค้กช็อป” ย่อส่วนทั้งในรูปแบบของร้าน เมนูเค้ก และมาการงที่เลื่องชื่อ รวมถึงเครื่องดื่มต่างๆ มาให้บริการในย่านกลางเมือง ที่อาคารเดอะ ไนน์พระราม 9 ตึก A ชั้น G ผู้ที่นิยมและอยากลิ้มรส เค้ก มาการง และเอแคลร์ รสชาติต่างๆ สามารถไปใช้บริการได้ ซึ่งเปิดร้านให้บริการเมื่อวันที่8 ส.ค.ที่่ผ่านมา

ดาราเทวี เค็กช็อป เดอะ แกรนด์ พระราม 9

 

มาการงที่นำมาให้ผู้ที่หลงใหลในขนมหวาน ที่ดาราเทวี ร้านเค้กช็อป สาขาตึกเดอะ ไนน์ พระราม 9 มี 15 รสชาติ จากที่เชียงใหม่มีทั้งหมด 30 รสชาติ ส่งตรงมาจากเชียงใหม่ และดาราเทวีเค้กช็อปสาขานี้มีโต๊ะไว้ให้นั่ง 7 โต๊ะ สามารถให้ลูกค้าที่เข้ามาบริการนั่งทานขนมชนิดต่างๆ ได้แบบสบายๆ ในบรรยากาศคลาสสิกสวยงามมาก

ครั้งนี้ผู้เขียนมีโอกาสได้ทานมาการงรสตับห่าน ครั้งแรกที่ได้รับคำบอกกล่าวว่ามีรสตับห่าน อึ้งนิดหนึ่งมันใช่หรือแต่เมื่อได้ชิมเข้าไป บอกเลยมันเลิศมาก คำแรกที่กัดเข้าไปจะรับรู้รสหอมกระเทียมพริกไทยแต่ไม่ได้แรงและโดดจนไป เมื่อเคี้ยวไปคำสุดท้ายความมันความหอมของตับห่านก็โชว์ออกมา บอกเลยอร่อยมาก ถัดมาคือ รสทุเรียน เช่นกัน ความหวานหอมอร่อยของทุเรียนหมอนทองโดดเด่นขึ้นมาเลย และยังมีรสข้าวเหนียวมะม่วงที่หอมข้าวเหนียวมูน หอมกะทิ เมื่อผ่านการพัฒนาสูตรโดยเชฟจากฝรั่งเศส ของร้านแล้วบอกเลยว่า รู้แล้วทำไมมาการงของดาราเทวีจึงโด่งดังและเป็นที่ร่ำลือ

ดาราเทวี เค็กช็อป เดอะ แกรนด์ พระราม 9

 

นอกจากนี้ ยังมีเมนู เอแคลร์ ที่รูปร่างแปลกจากที่คุ้นเคยที่จะเห็นกลมๆ นิ่มๆ แต่เอแคลร์ของดาราเวทีจะรียาว กรอบนุ่ม ได้ชิม3 รสชาติมีสตรอเบอร์รี่หวานหอม แต่ชอบสุดน่าจะเป็นเอแคลร์ที่มีส่วนผสมของแม่โขงและกาแฟหอมอร่อย 

การรับประทานขนมแสนอร่อยที่นี้แบบลงตัวและเพื่อความฟินให้มากขึ้นไปอีกจะต้องทานคู่กับชาหรือกาแฟ ที่บอกเลยว่ารสชาติเยี่ยม เดิมคิดเสมอว่า ขนมหวานๆ จะต้องตัดกับกาแฟรสเข้มข้นเพื่อความลงตัว แต่ไม่ใช่อีกละ เมื่อมีโอกาสได้ทานขนมหวานๆ ชาขึ้นชื่อของที่ร้าน คือ ดาราเทวีแบล็กที บอกเลยเยี่ยมสุดๆ เพราะชานี้ทำมาจากผลไม้ที่มีมะม่วง เสาวรส และส้มเป็นส่วนประกอบซึ่งกลิ่นของผลไม้ทั้ง 3 ชนิดโดดเด่นขึ้นมา หอม โล่งมากๆ และยังมี “กรีนที” ทำจากเก๊กฮวย-มะลิ หอมรวยริน เมื่อจิบไปคู่กับมาการง คำเดียว ฟินค่ะ!!

ดาราเทวี เค็กช็อป เดอะ แกรนด์ พระราม 9

 

 ว่างๆ หรือผ่านไปก็ต้องแวะเข้าไปใช้บริการไม่ต้องกังวลเรื่องราคา เพราะราคานี้ทุกคนเข้าถึงได้ บรรยากาศในร้านสวยหรู สบายตาและสบายใจ

สำคัญหากอยากมีรูปสวยๆ โลดแล่นในโลกออนไลน์และเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของดาราเทวี อย่าลืมนุ่งซิ่นไปนะคะ รับรองสวยเวอร์วังอลังการสุดๆ

ดาราเทวี เค็กช็อป เดอะ แกรนด์ พระราม 9

 

ข่าวล่าสุด

ศาลเกาหลีใต้สั่งจำคุกอดีตสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง รับสินบนกระเป๋าหรู