Shoppingmania (บัตรเครดิต)
เริ่มด้วย ใครที่ต้องการเช่ารถ หากมีการใช้ผ่าน “บัตรเครดิตในเครือกรุงศรี ก็จะได้ลดแล้ว...ลดอีก เมื่อบริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส
วันนี้ขอคัดสรรโปรโมตชันบัตรเครดิต ให้คุณผู้อ่านเลือกใช้อย่างคุ้มค่า
เริ่มด้วย ใครที่ต้องการเช่ารถ หากมีการใช้ผ่าน “บัตรเครดิตในเครือกรุงศรี ก็จะได้ลดแล้ว...ลดอีก เมื่อบริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส ในเครือกรุงศรี ร่วมกับบริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ (1978) มอบสิทธิพิเศษแก่ผู้ถือบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี เมื่อชำระค่าเช่ารถที่ไทยเร้นท์อะคาร์ รับส่วนลดเพิ่มจากราคาโปรโมชันอีก 5% ในรูปของเครดิตเงินคืนโดยไม่ต้องส่ง SMS ลงทะเบียน ตั้งแต่วันนี้-31 ต.ค.นี้
สมาชิกบัตรแพลทินัม ยังสามารถเช่ารถเมอร์เซเดสเบนซ์ ในอัตราพิเศษเพียง 1,950 บาทต่อวันเท่านั้น ถูกกว่าเช่ารถตู้ที่ตกวันละ 1,800-2,000 บาท เข้าไปแล้ว
ใครที่ถือบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี ทั้งบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เซ็นทรัลเครดิตคาร์ด บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า บัตรเครดิตเอไอเอ วีซ่า บัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า และซิมเพิล วีซ่า คาร์ด ใช้ได้หมด
สำหรับคนชอบอ่านหนังสือที่ร้านบีทูเอส เพื่อเป็นการร่วมฉลองครบรอบ 12 ปี สมาชิกบัตรเครดิตในเครือกรุงศรีที่ใช้จ่ายที่ B2S ทุกสาขาครบทุก 800 บาทต่อใบเสร็จ รับเครดิตเงินคืน 3% และเมื่อใช้จ่าย 1,600 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ รับเครดิตเงินคืน 6% ตั้งแต่วันนี้-23 ต.ค.นี้เท่านั้น...
ผู้ที่ชอบการท่องเที่ยว ต้องเกาะติดกันทีเดียว บัตรเครดิตกรุงเทพ ร่วมกับ www.agoda.co.th/bangkokbank เปิดจองโรงแรมทั้งในประเทศและต่างประเทศกว่า 2.6 แสนแห่ง โดยลูกค้าบัตรแพลทินัมและบัตรท่องเที่ยวรับส่วนลดทันที 7% ส่วนบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพทุกประเภทจะได้รับส่วนลด 5% ตั้งแต่วันนี้31 ธ.ค.นี้ แต่สามารถเข้าพักได้ถึงวันที่ 31 มี.ค. 2557 โน่น ใช้สิทธิกันได้เต็มที่ ราคาดี มีส่วนลดแน่ๆ
นักกอล์ฟมือใหม่ต้องลองพิสูจน์ บัตรเครดิตกรุงเทพ เชิญร่วมกิจกรรมเรียนรู้เทคนิคพื้นฐานการตีกอล์ฟพร้อมคำแนะนำนวงสวิงจากโปรกอล์ฟมืออาชีพ กับโครงการ Bangkok Bank First Swing เพียงแลกคะแนนสะสมเพียง 999 คะแนนต่อท่าน ก็เข้าร่วมกิจกรรมที่ธนาซิตี้ กอล์ฟ แอนด์ สปอร์ต คลับ ในวันที่ 27 ต.ค. / 24 พ.ย../ 22 ธ.ค. แล้ว
พิเศษรับเสือ TShirt.สุดเก๋ 1 ตัวมูลค่า 300 บาท รับจำนวนจำกัดแค่ 60 คนต่อสนาม สนใจโทรไปได้ที่ 02-451-1099 หรือ 081-808-7558 ไม่แน่วงสวิงอาจดีขึ้นจนเพื่อในก๊วนต้องแปลกใจกับวงที่สวยงาม อิมแพ็กที่ดี แถมมีเงินติดตัวอีก แฮ่ม....
สำหรับคนชอบรถ ต้องไม่พลาด บัตรกรุงไทย (เคทีซี) จับมือกับบริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ “ซูบารุ” จัดโปรโมชันเด็ด สำหรับรถยนต์ซูบารุ เอ็กซ์วี รับสิทธิ “ผ่อนดาวน์ 0% นาน 10 เดือน พิเศษ พร้อมรับ KTC Forever rewards 100,000 คะแนน!!!”
งานนี้มีการจัดกิจกรรมโรดโชว์ 7 แห่ง ได้แก่ ศูนย์การค้าเมกาบางนา และศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ ระหว่างวันที่ 3-9 ต.ค. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า และศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 ระหว่างวันที่ 8-14 ต.ค. ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางแค และศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ระหว่างวันที่ 10-16 ต.ค. และศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ระหว่างวันที่ 14-20 ต.ค.นี้
คนชอบชิมต้องไปให้ได้ สมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ (RSTA) เปิดเทศกาลอาหารนานาชาติประจำปี “Taste it all @Ratchaprasong 2013” โดยร่วมกับบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย สร้างสรรค์ซิกเนเจอร์เมนูชั้นเลิศ ในคอนเซปต์ “เฟสต้า อิตาเลียน่า มหัศจรรย์รสชาติจานอิตาเลียน” ตั้งแต่วันนี้-30 พ.ย. 2556 มีเซเลบริตีเชฟจาก 7 สมาชิกโรงแรมระดับลักซ์ชัวรีใจกลางกรุงเทพฯ มาเอาใจนักชิมและนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ
รับประกันงานนี้มีการเสิร์ฟประสบการณ์ในการรับประทานอาหารครั้งใหม่ เพื่อตอกภาพลักษณ์ “เดอะ ฮาร์ท ออฟ แบงค็อก” ที่สุดแห่งเดสติเนชันท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ระดับโลก
อะแฮ่ม สืบทราบมาว่า ผู้ที่ถือบัตรเครดิตกสิกรไทยจะได้รับโปรโมชันพิเศษ ด้วยราคาเริ่มต้น 3,800 บาท สำหรับคอร์ส “A Couple at one Table คอร์สเมนูซิกเนเจอร์” สำหรับรับประทาน 2 ท่าน ให้ลิ้มรสความอร่อยตั้งแต่ “Starter สตาร์ตเตอร์” “Main Dish เมนดิส” และ “Dessert ของหวาน” พร้อมรับบัตรส่วนลดมูลค่า 300 บาท หรือรับเครื่องดื่มคู่เมนูสำหรับ 2 ท่านฟรี
ถ้าไม่สนใจ ก็สามารถใช้บริหารภายในห้องอาหารที่เข้าร่วมรายการ จ่ายครบ 3,000 บาท เมื่อไหร่รับฟรีบัตรส่วนลด 50% เมื่อรับประทานอาหารในครั้งต่อไปภายในช่วงเทศกาล
น่าจะชวนคนที่คุณรักไปลองชิมอาหารสไตล์อิตาเลียนให้ชุ่มฉ่ำในดวงใจ.....


