เปิด 5 Step เพื่อผิวดูสวยตามแบบฉบับ Neal’s Yard Remedies

วันที่ 21 ก.ค. 2564 เวลา 08:50 น.
เปิด 5 Step เพื่อผิวดูสวยตามแบบฉบับ Neal’s Yard Remedies
บูสต์พลังให้ผิวเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก Neal’s Yard Remedies เผย 5 บิวตี้ไอเท็มสุดหรูในคอลเลกชั่นมาแรงแห่งเมืองผู้ดี New! Wild Rose Collection พร้อมชวนอวดผิวโกลว์สวยเปล่งประกายถึงขีดสุด ด้วยพลังของโรสฮิปออยล์ออร์แกนิค ส่วนผสมระดับตำนานที่ดีที่สุดในโลกจากเซอร์เบีย

โพสต์ทูเดย์ชวนสาวๆ พบกับนิยามใหม่ของผิวมีออร่าและผิวสุขภาพดีจากภายในด้วย 5 บิวตี้ไอเท็มสุดหรูในคอลเลกชั่นมาแรงแห่งเมืองผู้ดี New! Wild Rose Collection จาก Neal’s Yard Remedies (นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์) ผู้นำผลิตภัณฑ์พรีเมียมออร์แกนิคที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากประเทศอังกฤษ กับคอลเลกชั่นใหม่ที่โดดเด่นด้วยส่วนผสมหลักจาก โรสฮิปออยล์ ออร์แกนิคแท้ 100% แห่งประเทศเซอร์เบีย ที่ซึ่งชาวอียิปต์โบราณ ชาวมายัน และชนพื้นเมืองอเมริกัน ค้นพบความมหัศจรรย์ในการดูแลสุขภาพและผิวพรรณมาตั้งแต่พันปีก่อน

ทีมนักวิทยาศาตร์ของ Neal’s Yard Remedies ได้ทำการค้นคว้าวิจัยจนค้นพบพลังอันทรงประสิทธิภาพของโรสฮิปออยล์ ออร์แกนิคแท้ 100% ที่มีวิตามินเข้มข้น สารต้านอนมูลอิสระสูง และอาหารจำเป็นต่อผิวมากมาย เราร่วมกับชาวบ้านกว่า 100 คน จากชุมชนเล็กๆ แห่งหนึ่งในชนบทห่างไกลของเซอร์เบีย ที่บรรจงเก็บเมล็ดโรสฮิปสีแดงสวยด้วยมือจากไม้พุ่มชื่อ ‘Rosa canina’ โดยเมล็ดโรสฮิปป่าจะผลิบานเพียงปีละ 3 เดือนเท่านั้น (ระหว่างเดือนสิงหาคม-ตุลาคมของทุกปี) ผ่านการพิสูจน์ทางคลินิคแล้วว่าช่วยให้ผิวเปล่งประกายจากภายในสู่ผิวกระจ่างใสภายนอกอย่างอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพ

4 คุณสมบัติเด่นจากโรสฮิปออยล์ ออร์แกนิคแท้ 100% ที่ดีที่สุดในโลกแห่งเซอร์เบีย

  1. อุดมด้วยวิตามิน สารต้านอนุมูลอิสระอันทรงประสิทธิภาพ
  2. คืนความกระจ่างใสดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ
  3. ปรับสีผิวให้เนียนละเอียดไร้ฝ้ากระและจุดด่างดำ
  4. เติมความชุ่มชื่นให้ผิวเปล่งประกายยาวนาน 24 ชม.

นอกจากนี้ ทุกผลิตภัณฑ์ของ Neal’s Yard Remedies ยังเลื่องชื่อด้วยกลิ่นหอมมีเอกลักษณ์จากพืชออร์แกนิคนานาพันธุ์ ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอมสังเคราะห์และสารแต่งกลิ่นทุกชนิด โดยกลิ่นหอมในคอลเลกชั่นนี้เกิดจากการผสมผสาน 5 เอสเซนเชี่ยลออยล์ ออร์แกนิค ได้แก่ แฟรงคินเซนส์ เจอราเนียม พัทชูลี่ พัลมาโรซ่า และโรสแมรี่ เอสเซนเชี่ยลออยล์ ออร์แกนิค ให้กลิ่นหอมหรูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่หลายคนชื่นชอบ ทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวและเพิ่มความรู้สึกผ่อนคลายในเวลาเดียวกัน

5 ขั้นตอนดูแลผิวหน้าเพื่อผิวโกลว์สวยได้อย่างมั่นใจในทุกวัน

Step 1 : กระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ

Wild Rose AHA Toner ที่สุดของโทนเนอร์ออร์แกนิคเพื่อผิวเปล่งประกายดุจผิวมีออร่า ช่วยกระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวด้วยส่วนผสมของ AHA จากธรรมชาติ และโรสฮิปออยล์ ออร์แกนิค แท้ 100% ที่ดีที่สุดในโลกจากเซอร์เบีย ผสานพลังกับ Caviar Lemon พืชออร์แกนิคหายากจากประเทศออสเตรเลีย และกรดซิตริกขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยน พร้อมอโรเวร่าและกลีเซอรีนช่วยปรับสภาพผิวให้นุ่มละมุน เรียบเนียน และผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

Step 2: คืนความกระจ่างใสให้ผิวรอบดวงตา

Wild Rose Eye Brightener ตัวช่วยคืนความกระจ่างใสให้ผิวรอบดวงตาเปล่งประกายอ่อนเยาว์ ด้วยอายครีมที่มีส่วนผสมของโรสฮิปออยล์ ออร์แกนิคแท้ 100% ที่ดีที่สุดในโลกจากเซอร์เบีย ช่วยฟื้นฟูผิวรอบดวงตาให้เรียบเนียน ชุ่มชื่น และกระจ่างใสขึ้น ผสานพลังกับ ‘Light-reflecting Mineral’ ทำหน้าที่สะท้อนแสงให้ผิวมีออร่าในทุกองศาฯ เนื้อครีมซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยลดความหมองคล้ำและอาการบวมของถุงใต้ตา ช่วยให้ผิวรอบดวงตาดูสว่างใสและมีชีวิตชีวาขึ้น ?

Step 3: เติมเซรั่มเพื่อผิวเปล่งประกายถึงขีดสุด

Wild Rose Beauty Serum อวดผิวกระจ่างใสดุจผิวมีออร่า ด้วยเซรั่มเพื่อผิวเปล่งประกายถึงขีดสุด เปี่ยมด้วยสารสกัดจากโรสฮิปออยล์ ออร์แกนิคแท้ 100% ที่ดีที่สุดในโลกจากเซอร์เบีย โปรวิตามินเอ (Provitamin A) ช่วยฟื้นฟูและรับมือกับต้นเหตุของผิวหมองคล้ำได้อย่างล้ำลึก กรดไฮยาลูรอนิคเข้มข้นจากธรรมชาติ เจอราเนียม และพัทชูลี เอสเซนเชียลออยล์ ออร์แกนิค ช่วยปรับสภาพผิวให้นุ่มเนียน ชุ่มชื่น กระจ่างใส และสุขภาพดีจากภายในดุจผิวได้รับการปรนนิบัติอย่างดีที่สุดเสมอ

Step 4: บูสต์ผิวกระจ่างใสและเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวโกลว์สวยฉ่ำวาว

Wild Rose Glow Facial Oil ไอเท็มที่จะช่วยบูสต์ผิวกระจ่างใสและเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวโกลว์สวยฉ่ำวาว ด้วยพลังของเฟเชี่ยลออยล์จากโรสฮิปออยล์ ออร์แกนิคแท้ 100% ที่ดีที่สุดในโลกจากเซอร์เบีย ให้ผิวชุ่มชื่น เรียบเนียน และกระจ่างใสอย่างรวดเร็ว เนื้อสัมผัสบางเบาด้วยเทคโนโลยี ‘Light-oil’ เอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Neal’s Yard Remedies ช่วยให้ออยล์  ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ ไม่หนักผิว และไม่มันเยิ้มระหว่างวัน พร้อมกรดไขมันจากพืชธรรมชาติ ช่วยปรับสภาพผิวให้นุ่มละมุน เนียนละเอียด และชุ่มชื่นกำลังดี

Step 5: คืนความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า

Wild Rose Glow Day Cream อวดผิวเปล่งประกายตลอดวัน พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าด้วยที่สุดของมอยส์เจอไรเซอร์เพื่อผิวกระจ่างใส เปี่ยมคุณค่าส่วนผสมของโรสฮิปออยล์ ออร์แกนิคแท้ 100% ที่ดีที่สุดในโลกจากเซอร์เบีย ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และฟื้นฟูผิวให้เอิบอิ่มในทันที เนื้อครีมบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยบูสต์ผิวให้สุขภาพดีจากภายใน ให้คุณเริ่มต้นวันใหม่พร้อมอวดผิวมีออร่าเปล่งประกายได้อย่างมั่นใจ

สัมผัสประสบการณ์การดูแลผิวจากประสิทธิภาพอันทรงคุณค่าของส่วนผสมออร์แกนิคอันแสนบริสุทธิ์ อ่อนโยน และปลอดภัยต่อผิวพรรณ พร้อมศาสตร์ในการดูแลผิวและสุขภาพแบบองค์รวม ผสานวิทยาศาสตร์ล้ำยุคเพื่อผิวที่สวยสดใสอ่อนเยาว์อย่างยั่งยืนจากภายในสู่ภายนอกของนีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) ได้แล้ววันนี้ที่ชั้นเอ็มบิวตี้ฮอลล์ สยามพารากอน / เอ็มโพเรียม และ Beauty Hall ชั้นจี เดอะมอลล์ บางแค หรือทาง Line Official Account : @nyr_th และเว็บไซต์ www.nealsyardremedies.co.th