งามพิสุทธิ์ดุจเทวี ความงดงามอย่างไทยในคอลเลคชั่นเดือนแห่งความรัก

วันที่ 12 ก.พ. 2563 เวลา 09:00 น.
งามพิสุทธิ์ดุจเทวี ความงดงามอย่างไทยในคอลเลคชั่นเดือนแห่งความรัก
ต่าย-ชุติมา ทีปะนาถ สุดงดงามในลุคชุดไทยจักรพรรดิเต็มยศครั้งแรกในคอลเลคชั่นเดือนแห่งความรัก

...ชุติมาดาราโสภาพรั่ง

อันมลังเมลืองเรืองรองศรี

พิพิมศาลพิศนิจปฐวี

สมโสภีสุวดีรุจีชัชวาล

เพชรชูเชิดเพริศอนันต์สุวรรณพร่าง

ช่างรางชางอดุลละมุนชาญ

สฤษฏ์สวัสดิ์จรัสรัตน์พิภัทรสะคราญ

นิรันดร์กาลงามพิสุทธิ์ดุจเทวี

ปานวาด ณ วนัช ผู้ประพันธ์ 

ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักด้วยการเปิดตัวชุดไทยสุดหวานรับวาเลนไทน์จากห้องเสื้อวนัช กูตูร์ ที่การันตรีได้ถึงความสวยงดงามและดูหรูหราเช่นเคย ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ได้นางแบบสาวหน้าหวาน ต่าย-ชุติมา ทีปะนาถ มาร่วมถ่ายทอดความงดงามของชุดไทยในคอลเลคชั่นนี้ ภายใต้ชื่อ  "ชุติมางามพิสุทธิ์ดุจเทวี" ที่มีให้เลือกชมมากถึง 10 ชุด

แม้จะเป็นครั้งแรกที่ได้เห็นสาวต่ายห่มสไบถ่ายแบบชุดไทยให้ได้ชมกัน แต่เธอนั้นก็สามารถถ่ายทอดความสง่างามของชุดไทยออกมาได้อย่างดี มีความละมุนละไม เปี่ยมไปด้วยออร่าสุดงดงามตามแบบฉบับของหญิงไทยโบราณชั้นสูง

ผ้าไหมไทยที่นำมาใช้ในการตัดเย็บครั้งนี้เป็นผ้าไหมผ้าไหมยกดอกลำพูน ทั้งยกใหญ่และยกเล็ก สีที่เลือกใช้เน้นสีมงคลที่ผ่านการทออย่างประณีตงดงาม เนื้อผ้ามีลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์พิเศษที่ไม่ซ้ำใคร เมื่อเพิ่มงานปักเข้าไปแต่ละฝีเข็มนั้นทำให้ลายผ้าดูเด่นชัดและงดงามขึ้นเป็นพิเศษบ่งบอกได้ถึงความละเอียดขั้นสุดของช่างฝีมือที่ต้องการให้ชุดไทยออกมาสวยงดงามและทรงคุณค่ามากที่สุดนั่นเอง

นอกจากชุดไทยโบราณแล้ว สำหรับใครที่ชื่นชอบชุดไทยประยุกต์ก็มีมาให้เลือกอีกเช่นกัน อย่างในคอลเลคชั้นนี้ก็ได้ออกแบบมาให้คล้ายคลึงกับชุดบาบ๋าย่าหยา ด้านบนตัดเย็บด้วยผ้าปักจากอิตาลี ส่วนตัวกระโปรงนั้นใช้ผ้าไหมยกลำพูนสีเขียวดอกบัวนำมาตัดเย็บ ซึ่งชุดนี้เน้นงานเข้ารูปและคัตติ้งสุดเนี๊ยบ มีความสวยงาม เรียบหรูและดูโมเดิร์นและเป็นการผสมผสานที่ดูงดงามและลงตัวมากที่สุดอีกด้วย

สำหรับชุดไทยในคอลเลคชั่นนี้ถูกออกแบบมาให้สวยหวานรับเทศกาลพอดิบพอดี รับรองว่าถูกอกถูกใจของสาวๆสายหวานแน่นอนค่า สำหรับใครที่กำลังมองหาชุดไทยสุดพรีเมียมที่เปี่ยมไปด้วยความหรูหราไม่ซ้ำใคร เชิญเข้ามารับคำปรึกษาได้ที่ห้องเสื้อวนัช กูตูร์ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/vanuscouture

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต