ปักหมุด '92 คาเฟ่' บุฟเฟ่ต์อินเตอร์และซีฟู้ดสุดอร่อยที่ห้ามปล่อยผ่านย่านพระรามเก้า

วันที่ 26 พ.ย. 2563 เวลา 08:27 น.
ปักหมุด '92 คาเฟ่' บุฟเฟ่ต์อินเตอร์และซีฟู้ดสุดอร่อยที่ห้ามปล่อยผ่านย่านพระรามเก้า
โพสต์ทูเดย์ ชวนฟินกินมื้อค่ำในโรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ กับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติและซีฟู้ด ที่บอกเลยว่า...อร่อย! สด! คุ้ม! ได้ครบจบในที่เดียว

เรื่องและภาพ : วารุณี มณีคำ

ใกล้สิ้นปีมีวาระให้พบปะเฉลิมฉลองหลายโอกาส โพสต์ทูเดย์ จึงไม่พลาดนำตัวเลือกดีๆ มาใส่ไว้ในลิสต์สถานที่ที่ต้องไป หากอยากอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติและซีฟู้ดสดๆ เหมือนเพิ่งยกมาจากทะเล เราขอแนะนำ ห้องอาหาร 92 คาเฟ่ ในโรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ โรงแรมใจกลางกรุงย่านพระรามเก้า

ซึ่งครั้งนี้โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ พร้อมยกขบวนอาหารอินเตอร์ พาเหรดซีฟู้ดสดๆ ตบท้ายด้วยมุมขนมหวานฟินๆ มาให้บริการในราคาสุดพิเศษกับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติและซีฟู้ดมื้อค่ำ ทุกวันศุกร์–เสาร์ ตลอดเดือนธันวาคม 2563 ในราคาเพียงท่านละ 750 บาทสุทธิ จากราคาปกติ 1,413 บาท (ไม่จำกัดระยะเวลาการรับประทาน)

ราคานี้เรียกว่าจัดเต็มกันไปเลยทีเดียวกับรายการอาหารนานาชาติมากมาย ไม่ว่าจะเป็นมุมอาหารญี่ปุ่น อย่างซูชิ มากิ ซาซิมิ ที่แล่ให้เห็นกันตรงหน้าท้าความสด ตามด้วยมุมพาสต้าและบาร์บีคิวหอมๆ ที่พร้อมให้ลิ้มลองเนื้อวัวและซี่โครงแกะเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากต่างประเทศ

เอาใจซีฟู้ดเลิฟเว่อร์ด้วยมุมอาหารทะเลที่ส่งตรงจากแหล่งวัตถุดิบ อาทิ ปูอลาสก้า หอยนางรม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปูม้า กั้งและกุ้งแม่น้ำตัวโตๆ ปลากะพง ปลาแซลมอน ที่เราสามารถเลือกได้ว่าจะทานแบบทะเลเผา สเต๊ก หรือลิ้มรสกลิ่นอายทะเลแบบซีฟู้ดออนไอซ์ จับคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด 

ต่อที่สเตชั่นสลัด พบกับผักนานาชนิดที่ทั้งสดทั้งกรอบพร้อมน้ำสลัดหลากหลาย เพิ่มโปรตีนด้วยสโมคแซลมอน ส่วนใครที่อยากได้อะไรแซ่บๆ แวะไปกับได้ที่สเตชั่นยำที่พร้อมทำสดใหม่ตามสั่ง ก่อนจะถึงฝั่งอาหารไทย อาทิ ปูผัดผงกะหรี่ กับ ขาหมูร้อนๆ 

ปิดท้ายกันที่มุมของหวานเบเกอรี่ที่มาครบทั้งเค้ก ขนมไทย ฟองดูว์ช็อกโกแลตเยิ้มๆ เครปซูเซ็ท ไอศกรีม และผลไม้สด 

ตามมาลองโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำอาหารนานาชาติและซีฟู้ดสุดอร่อย พร้อมฟังดนตรีสดสุดไพเราะ ได้ที่ห้องอาหาร 92 คาเฟ่ โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ ทุกวันศุกร์และวันเสาร์ ตลอดเดือนธันวาคมนี้ ให้บริการตั้งแต่เวลา 18.00-21.30 น. 

สอบถามโทร. 02-641-4777 ต่อ 1251 ติดตามรายละเอียดได้ทางเฟซบุ๊ก : Golden Tulip Sovereign