ลองของใหม่ Big Boy ใหญ่เป็นสองเท่า อร่อยเป็นสองเท่า

วันที่ 21 มิ.ย. 2563 เวลา 10:30 น.
ลองของใหม่ Big Boy ใหญ่เป็นสองเท่า อร่อยเป็นสองเท่า
ฉลองครบรอบ 84 ปี Big Boy แบรนด์อเมริกันชื่อดัง พร้อมเปิดให้บริการเดลิเวอรี่ในกรุงเทพฯ แล้ว โพสต์ทูเดย์ลองของใหม่กับฟาสต์ฟู้ดที่มาพร้อมสโลแกน ‘ใหญ่เป็นสองเท่า อร่อยเป็นสองเท่า’

จะเป็นอย่างไร เมื่อเราอยากลองของใหม่เพราะสโลแกนยั่วๆ ที่ว่า “ใหญ่เป็นสองเท่า อร่อยเป็นสองเท่า” ของแบรนด์อาหารอเมริกันในชื่อ “บิ๊กบอย (Big Boy)” แบรนด์ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1936 ซึ่งกำลังจะฉลองครบรอบ 84 ขวบปีในปีนี้ กับการเข้าสู่ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มในประเทศไทยอย่างเต็มตัว พร้อมให้บริการเดลิเวอรี่อย่างเต็มรูปแบบ โดยเน้นย้ำถึงการให้บริการอาหารอเมริกันรสเยี่ยม อาทิ ปีกไก่ทอด ซิกเนเจอร์เบอร์เกอร์ มิลค์เชค และเครื่องดื่มต่างๆ สำหรับทุกคนในครอบครัว

smiley potatoes (69/109 บาท)

French fries (79 บาท)

Classic Big Boy (109/159 บาท)

Original crispy Chicken / Thai Spicy crispy Chicken (ราคาาเริ่มต้น 2 ชิ้น 89 บาท) 

นับเป็นเดสติเนชั่นอีทส์ภายใต้ เดสติเนชั่น กรุ๊ป ซึ่งเป็นผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท อาหารและเครื่องดื่มที่เติบโตอย่างรวดเร็วในภูมิภาคเอเชีย โดยการมาถึงในครั้งนี้ Big Boy ชูสโลแกนที่ว่า ‘ใหญ่เป็นสองเท่า อร่อยเป็นสองเท่า’ ของเมนูซิกเนเจอร์บิ๊กบอย ที่ลูกค้าสามารถสั่งอาหารอมริกันอันเลื่องชื่อนี้ได้ ทั้งเบอร์เกอร์ ไก่ทอด แซนด์วิช ของกินเล่น ไอศกรีม มิลค์เชค และเครื่องดื่มต่างๆ ได้เลยในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ผ่านทางโทรศัพท์ 095-807-7877 ทางเว็บไซต์ https://bigboy.co.th ทาง Line Official Account ของบิ๊กบอย ประเทศไทย @bigboythailand หรือสั่งได้กับทางพันธมิตรเดลิเวอรี่ชั้นนำในประเทศไทย

พร้อมโปรโมชั่นพิเศษช่วงเปิดตัว เมื่อลูกค้าที่สั่งยอดขั้นต่ำตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป รับฟรี!! เสื้อยืดบิ๊กบอย 1 ตัวต่อการสั่งต่อใบเสร็จ ตั้งแต่วันนี้-30 มิถุนายน 2563 หรือจนกว่าของจะหมด กรุณาดูข้อกำหนดและเงื่อนไขอื่นๆ เพิ่มเติม สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม ลูกค้าสามารถติดตามบิ๊กบอย ประเทศไทยได้ที่  Facebook : Big Boy Thailand