ความอร่อยที่รอคอยกลับมาแล้ว กับ 5 ห้องอาหารจาก ดิ แอทธินี โฮเทล

วันที่ 20 พ.ค. 2563 เวลา 15:15 น.
ความอร่อยที่รอคอยกลับมาแล้ว กับ 5 ห้องอาหารจาก ดิ แอทธินี โฮเทล
ความอร่อยที่กลับมาให้หายคิดถึง โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล พร้อมเปิดให้บริการ 5 ห้องอาหาร คงบริการ ดิ แอทธินี ทู โก ต่อเนื่องเพื่อการรับประทานอาหารที่บ้าน

หลังมีมาตรการคลายล็อกจากรัฐบาล โรงแรมดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ประกาศพร้อมเปิดให้บริการทั้ง 5 ห้องอาหาร รวมถึงห้องอาหาร เดอะ ซิลค์โร้ด และห้องอาหารดิ อัลเลียม แบงค็อก สำหรับแขกภายนอก และพร้อมต้อนรับทุกคนอีกครั้งแล้วในวันนี้

โดยโรงแรมฯ มี 3 ห้องอาหารสำหรับมื้อกลางวัน และมื้อเย็นบนชั้น 3 ทั้งอาหารฝรั่งเศส, อาหารจีน และอาหารไทยแบบดั้งเดิม นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารเดอะ วิว ริมสระว่ายน้ำชั้น 4 และยังสามารถเพลิดเพลินไปกับชุดน้ำชายามบ่ายที่ เดอะ เบเกอรี่ โดยตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าของโรงแรมฯ

ทุกห้องอาหารยังคงปฏิบัติตามมาตรฐานสุขภาพและสุขอนามัยอย่างเข้มงวด รวมถึงการเว้นระยะห่าง ทั้งนี้ที่นั่งจะมีจำนวนจำกัด เพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยสำหรับแขก จึงควรสำรองที่นั่งล่วงหน้า

และเนื่องจากผลตอบรับที่ดีของบริการส่งอาหาร ดิ แอทธินี ทู โก ทางโรงแรมฯ ยังคงให้บริการต่อเนื่องสำหรับทุกท่านที่สะดวกในการรับประทานอาหารที่บ้าน

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เป็นโรงแรมระดับห้าดาว อยู่บนถนนวิทยุ สถานที่ตั้งของโรงแรม เดิมเป็นวังคันธวาส โดยอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีเพลินจิต ใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-650-8800 ติดตามรายละอียดได้ที่เว็บไซต์ www.theatheneehotel.com