รวมมิตร 17 ร้านดัง กับสุดยอดเมนูที่น่าสั่งมานั่งกินที่บ้าน

วันที่ 16 มี.ค. 2563 เวลา 13:30 น.
รวมมิตร 17 ร้านดัง กับสุดยอดเมนูที่น่าสั่งมานั่งกินที่บ้าน
เปิดโผ 17 เอ็กซ์คลูซีฟเมนูจากร้านอาหารที่ขายดีและเป็นที่พูดถึงมากที่สุดบนโลกโซเชียล พร้อมรางวัลการันตีจาก LINE MAN AWARDS 2020 พาเหรดจานเด็ดที่สายกินต้องตามเก็บแต้มให้ครบ

เราเชื่อว่ามีสายกิน สายชิมจำนวนมากที่นอกจากเอ็นจอยกับประสบการณ์การหาร้านใหม่ๆ ลองเมนูเด็ดๆ เพื่อลิ้มลองและบอกต่อ แล้วถ้าได้ลองเมนูพิเศษที่ออกมาขายในช่วงเวลาสั้นๆ แล้วด้วยก็ยิ่งฟินเข้าไปใหญ่ เพราะเป็นเหมือนภารกิจท้าทายที่สายกินต้องพิชิตให้สำเร็จ

Bonchon : สุดยอดร้านขายดี (ประเภทร้านอาหารที่มีสาขา) ที่ไม่ต้องบอกถึงความดังของร้าน แต่เจ้าตัวขออุบเมนูพิเศษให้ชาว LINE MAN ได้ลุ้นกันก่อนจนถึงวันที่ 17 มีนาคมนี้

After You : สุดยอดเมนูขายดี มาครั้งนี้ขอท้าสายขนมหวานด้วย ขนมปังช็อคหน้านิ่ม (ช็อกโกแลต บัน) ด้วยเนื้อขนมปังนุ่มๆพร้อมด้วยช็อคโกแลตเข้มข้น

คั่วกลิ้ง+ผักสด : สุดยอดร้านอาหารไทยขายดี  ด้วยเมนูอาหารที่หลากหลาย ที่มีดีมากกว่าแค่เมนูคั่วกลิ้ง ขอส่งเมนู “แกงเหลืองปูยอดมะพร้าวอ่อน ชะอมขุบไข่ทอด” พร้อม “ปลาสลิดทอดขมิ้น”

ครัวอัปษร : อีกหนึ่งสุดยอดร้านอาหารไทยขายดี  ร้านอาหารไทยเก่าแก่การันตีรสชาติด้วยรางวัลระดับโลก ขอนำเสนอให้ได้ลองชิมกันก็คือ “ฉู่ฉี่เนื้อปลากระพง” ที่หอมไปด้วยเครื่องพริกแกง กับเนื้อปลากะพงชิ้นโต

SHINKANZEN SUSHI : สุดยอดร้านอาหารนานาชาติขายดี ร้านซูชิน้องใหม่ กับเมนู “ข้าวหน้าแซลมอนทรีโอ้” อัดแน่นไปด้วยเนื้อปลาชิ้นโต และ “โรลแซลมอนย่างครีมชีส”  

ข้าวมันไก่เจ้อ้วน : สุดยอดร้านอาหารจานเดียวขายดี ข้าวมันไก่เจ้าเด็ดย่านเสนานิคม ครั้งนี้อยากขอชวนให้ลองชิม “ข้าวมันไก่ย่างจิ้มแจ่ว” มาพร้อมไก่ย่างหอมๆ พร้อมด้วยน้ำจิ้มแจ่วสุดแซ่บ

KINZA GYOZA : สุดยอดร้านอาหารจานเดียวขายดี ขอนำเสนอ “เกี๊ยวนิ่ม ซอสงาขาว” ที่มาพร้อมโปรเด็ด ซื้อ 1 แถม 1 เฉพาะสั่งผ่าน LINE MAN เท่านั้น!

Burger King : สุดยอดร้านอาหารจานด่วนขายดี ชนะเลิศด้วยความหอมของเนื้อที่ย่างด้วยเตา ที่มาด้วยเมนูสุดพิเศษ คือ “Cheesy Bacon Chicken”

Chabuton : สุดยอดร้านอาหารเส้นขายดี ราเม็งระดับแชมป์เปี้ยน ที่ขอออกเมนูพิเศษ “ทงคตสึ ชาชูเมน พรีเมี่ยม” เพื่อแฟนสายเส้นของ LINE MAN โดยเฉพาะ

Jones'Salad : สุดยอดร้านอาหารเพื่อสุขภาพขายดี ที่สายเฮลธ์ตี้รู้จักกันเป็นอย่างดี ขอส่ง “ข้าวหน้าแซลมอนคลุกซี้อิ๊วญี่ปุ่น” และ “สลัดแซลมอนเต้าหู้สาหร่าย” เอาใจสายคลีน

ตำ20 : สุดยอดร้านยำ-ตำขายดี ซอยเท้าแซ่บๆมัดใจสายกินกับ “ยำลาว บุกทะเลตำ20”

Dunkin' : สุดยอดร้านของหวานขายดี หวานกันยาวๆกับ “Jammy Kream”  กับโดนัททรงไม่กลมและไม่มีรู สอดไส้ยั่วๆ ด้วยบัตเตอร์ครีม หอม มัน และแยมสตรอเบอร์รี่

แม่วารี : อีกหนึ่งสุดยอดร้านของหวานขายดี ร้านข้าวเหนียวมะม่วงชื่อดังแห่งย่านทองหล่อ ขอเพิ่มประสบการณ์ความอร่อยให้มากขึ้นด้วย “ข้าวเหนียวมะม่วงสีธงชาติ”

โครตยำ : สุดยอดร้านขวัญใจโซเซียล ร้านยำชื่อดังย่านห้วยขวาง สายยำก็ยอมต่อกับรสชาติแซ่บ ๆ ฉลองรางวัลด้วยเมนูพิเศษที่สั่งได้ทาง LINE MAN ที่เดียวเท่านั้น คือ “ยำสามสหาย” การพบกันระหว่างปูม้าสด ปูม้าสุก หมูยอ และไข่แดงเค็ม บอกเลยว่าสายยำห้ามพลาดเด็ดขาด!

การะเกด :  อีกหนึ่งสุดยอดร้านขวัญใจโซเซียล ร้านยำสุดฮิตย่านสุขุมวิท ขอส่งเมนูทอดๆอย่าง “หมูสามชั้นทอด ซอสไข่เค็ม”

นิตยาไก่ย่าง : สุดยอดร้านขายดีในจังหวัดนนทบุรี มาพร้อมเมนูพิเศษ คือ “ปูจ๊ะจ๋า” ที่เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มบ๊วย และน้ำจิ้มสตรอว์เบอร์รี สูตรเฉพาะของที่ร้าน

VT แหนมเนือง : สุดยอดร้านขายดีในจังหวัดสมุทรปราการ ร้านอาหารเวียดนามยอดนิยม ขอส่ง “คอหมูทอดสมุนไพร” เนื้อคอหมูชิ้นโต หมักด้วยเครื่องสมุนไพร กินกับข้าวเหนียวรับรองฟินเวอร์

เช่นเดียวกันกับ LINE MAN ผู้ช่วยเบอร์หนึ่ง ที่ล่าสุดจับมือกับ 17 ร้านอาหารดังที่ได้รับรางวัล LINE MAN AWARDS 2020 รางวัลที่มอบให้แก่ร้านอาหารที่ขายดีและเป็นที่พูดถึงบนโลกโซเชียลที่เชื่อมโยงกับแพลตฟอร์มของ LINE MAN มากที่สุดในช่วงปีที่ผ่านมา  มาออก “เอ็กซ์คลูซีฟ เมนู”  เมนูพิเศษที่สั่งได้เฉพาะแอปฯ LINE MAN มาเพื่อเอาใจสายกินและสายชิมที่ชอบความท้าทายในการเก็บแต้มเมนูใหม่ให้ได้ลิ้มลองกันตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 มีนาคมนี้เท่านั้น 

เห็นอย่างนี้แล้ว พูดได้เลยว่านี่คือภารกิจครั้งใหม่ที่ทั้งสายกินหนักๆ และสายชิมสวยๆ ต้องพิชิตลองให้สำเร็จ สำหรับใครที่อยากกินรวบเอ็กซ์คลูซีฟเมนูพิเศษแบบนี้ ก็สั่งได้ที่  LINE MAN ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มีนาคมนี้เท่านั้นนะ