โพสต์ทูเดย์ชวนช้อปมันส์ๆ ในแหล่งรวมสารพันของดีจากทั่วโลก @วิลล่า มาร์เก็ท หลังสวน

วันที่ 29 พ.ย. 2562 เวลา 11:00 น.
โพสต์ทูเดย์ชวนช้อปมันส์ๆ ในแหล่งรวมสารพันของดีจากทั่วโลก @วิลล่า มาร์เก็ท หลังสวน
ประสบการณ์ช้อปเพลินเกินบรรยายในบ้านหลังที่สองของคนเมือง 'วิลล่า มาร์เก็ท หลังสวน' แหล่งรวมของดีของอร่อยจากทั่วทุกมุมโลก

เปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ว สำหรับบ้านหลังใหม่ล่าสุดของ "วิลล่า มาร์เก็ท" ที่สาขาหลังสวน ซึ่งครั้งนี้ได้สร้างมิติใหม่ของการช้อปปิ้งด้วยการเพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ๆ มาเอาใจเหล่านักช้อป เรียกได้ว่าช้อปเพลินเกินบรรยายไปเลยทีเดียว ส่วนประสบการณ์การช้อปที่นี่ในครั้งนี้ในแบบของโพสต์ทูเดย์จะเป็นอย่างไร และมีอะไรให้ว้าวบ้าง มาดูกัน

เริ่มต้นก็ชนะเลิศไปแล้ว สำหรับทำเลที่ตั้ง เพราะวิลล่า มาร์เก็ท สาขาหลังสวน อยู่ในโครงการเวลา สินธร วิลเลจ ซึ่งต้องบอกเลยว่ามีที่จอดรถชั้นใต้ดิน จอดปุ๊บ ช้อปปั๊บ ประทับใจและสะดวกสุดๆ สำหรับคนที่ขับรถมา พอเดินเข้ามาภายในก็ให้อารมณ์เหมือนเดินอยู่ในซูเปอร์ของครัวระดับโลก เลือกช้อปสินค้ารัวๆ มารังสรรค์เมนูแสนอร่อยได้ไม่รู้จบ แถมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกเจเนอเรชั่น ซึ่งที่นี่จะแบ่งออกเป็น 6 โซน เพื่อความสะดวกสบายหลากหลายรูปแบบ

เริ่มที่โซน V Space ปราการด่านแรกที่เตรียมที่นั่งนุ่มๆ ไว้รับรองหนุ่มๆ ระหว่างรอหวานใจเลือกซื้อสินค้า สิทธิประโยชน์ใหม่ล่าสุดสำหรับสมาชิกวิลล่า มาร์เก็ท (VPlus) โดยเฉพาะ ซึ่งสามารถมานั่งจิบกาแฟ เครื่องดื่ม นั่งพักชิลๆ หรือสำหรับครอบครัวที่มีเจ้าตัวเล็ก คุณพ่อและเด็กๆ ก็สามารถมานั่งรอนอนรอคุณแม่ได้ นอกจากนี้ บริเวณด้านหน้ายังมีบริการ Eat & Shop ให้เลือกช้อปของใส่ตะกร้าจากปลายนิ้วสัมผัสสอดรับยุค 5G ซึ่งสามารถเลือกช็อปปิ้งแบบไม่ต้องเดินให้เมื่อย เพียงแค่นั่งรอในโซน V Space หรือกำลังนั่งทานอาหารใน Ready to Eat Zone ก็สามารถซื้อสินค้าได้แล้ว สะดวกสบายสุดๆ ไปเลย

โซน Fruit & Vegetables มุมที่คนรักสุขภาพ คนชอบทานผัก ผลไม้ ต้องถูกใจ เพราะมีพืชผักและผลไม้สด สะอาด คุณภาพเลิศ เรียงรายไว้สวยงาม ล่อตาล่อใจด้วยผัก ผลไม้ Organic นานาชนิดจากทั่วโลก ยิ่งใครที่ชอบผลไม้จากแดนกิมจิ ที่นี้ก็มีทั้งลูกพลับไซส์ใหญ่ สาลี่หวานกรอบ องุ่นลูกโตๆ ที่นำเข้าทั้งจากญี่ปุ่น และยังมีจากออสเตรเลีย หรือจะเป็นอโวคาโด้จากนิวซีแลนด์ ด้านผักมีทั้งผักที่หายาก ผักที่ไม่เคยเห็น และผัก Organic ที่เราไว้ใจได้ด้วยสัญลักษณ์ที่มีหน่วยงานการันตี รับรองว่าได้ของดีเพื่อสุขภาพในราคาที่เหมาะสมกลับบ้านไปอย่างแน่นอน

โซน Butcher & Seafood มีผักกันแล้วก็ต้องหาโปรตีนหลักให้มื้ออาหารสมบูรณ์แบบกันที่โซน Butcher & Seafood อลังการงานเนื้อสัตว์ที่ขนทัพมาเพียบ ทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อไก่ ไฮไลท์ห้ามพลาดกับบรรดาซีฟู้ด เนื้อปลา หอย กุ้งแม่น้ำ การันตีความสด สะอาด ปราศจากเชื้อ ด้วยตู้รักษาความสดที่พ่นไอน้ำปล่อยความเย็นเพื่อรักษาอุณหภูมิ กักเก็บความสดเหมือนเพิ่งยกมาให้จากทะเล  

โซน Wine Cellar โซนสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เป็นแหล่งรวมไวน์หลากหลายชนิดจากทั่วโลก ที่โซนนี้นอกจากจะตื่นตาตื่นใจกับความหลากหลายของสินค้าแล้ว ยังมีกับบริการให้ท่านได้ลิ้มลองรสสัมผัสไวน์ก่อนตัดสินใจซื้อ (สมาชิก VPlusMember) โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านไวน์คอยให้คำแนะนำ สำหรับใครที่อยากได้เครื่องดื่มไปจิบคู่กับอาหารมื้อพิเศษ รับรองได้ไวน์รสเลิศถูกใจกลับบ้านไปแน่นอน

โซน Activity พื้นที่สาธิตวิธีปรุงอาหารสด ให้บริการปรุงอาหารสดพร้อมทานซึ่งหากต้องการทานสเต๊กดีๆ สักมื้อ ก็สามารถเดินไปเลือกเนื้อคุณภาพดี พร้อมมีคนให้ปรึกษาในโซน Butcher & Seafood มาให้เชฟปรุงได้เลย (ค่าบริการ 100 บาท) ระหว่างเดินเลือกเพลินๆ ลองชิม Iberico Ham แฮมขาหมูดำ ที่คนรักแฮมยกให้เป็นแฮมที่อร่อยที่สุดหรือแฮมที่รสชาติเข้มข้นที่สุด แล้วตัดรสเค็มของแฮมด้วยความหวานของแคนตาลูปกรอบหอมหวานลงตัว ใกล้ๆ โซนนี้ยังมีสารพันชีสให้เลือกซื้อหา ซึ่งต้องบอกเลยว่าน่าจะมีให้ตัวเลือกเยอะที่สุดแล้วในย่านนี้  

โซน Ready to Eat หิวแล้วอยากให้แวะมาที่โซนนี้ เพราะมีบริการอาหารญี่ปุ่น Omakase Set ในราคาย่อมเยา คุณภาพระดับพรีเมี่ยม อาทิ Omakase Set 6 คำ ราคา 980 บาท อาทิ ปลาแซลมอนโรลล์ท็อปด้วยฟัวกราส์โรยด้วยนิกุระ ซูชิหน้าเอ็นกาวะเนื้อนุ่มท็อปด้วยปลาไหลย่างเพิ่มรสหวานด้วยไข่ปลาแซลมอน ซูชิหน้ากุ้งหวานตัวโต เพิ่มความฟินด้วยไข่หอยแม่นและคาร์เวีย เพิ่มรสชาติด้วยซอสโชยุรสกลมกล่อม ฟินอย่าบอกใคร

นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีความพิเศษของสินค้าที่นำเข้ามาจากทั่วทุกมุมโลก อาทิ มุมขนมปังฝรั่งเศส ขนม นม เนย ของกินเล่น ข้าวของของใช้ ตลอดจนไก่งวง และเครื่องปรุงตามช่วงเทศกาลที่จัดวางแบบให้หยิบมาใช้ง่าย มองเห็นแล้วคิดออก จะได้ไม่ลืม

มาลองสัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ที่รู้ใจทุกไลฟ์สไตล์กันได้ทุกวัน ที่วิลล่า มาร์เก็ท หลังสวน กับคอนเซ็ปต์ใหม่ “V” Make a new home ได้แล้ววันนี้ ที่ชั้น B1 โครงการเวลา สินธร วิลเลจติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/villamarketofficial/

 

 

 

บทความแนะนำ