หรอยแรงแกงใต้ ที่ห้องอาหารพระยา คิทเช่น

วันที่ 17 ก.ย. 2562 เวลา 11:00 น.
หรอยแรงแกงใต้ ที่ห้องอาหารพระยา คิทเช่น
เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์อาหารพื้นเมืองปักษ์ใต้และซีฟู้ด 12 ชนิด ณ ห้องอาหารพระยา คิทเช่น

สาวกอาหารใต้ต้องไม่พลาดบุฟเฟ่ต์อาหารไทย ที่ห้องอาหารพระยา คิทเช่น โรงแรมแบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ จัดเสิร์ฟอาหารใต้รสจัดจ้านและซีฟู้ด 12 ชนิด ทุกวันพฤหัสบดีมื้อค่ำ ตลอดเดือน ก.ย. และ ต.ค. 2562

เรียกว่าเป็น 2 เดือนแห่งความสุข ที่ห้องอาหารพระยา คิทเช่น จัดให้หนักเครื่องถึงรสถึงชาติ กับเอกลักษณ์อาหารพื้นเมืองปักษ์ใต้ นำทีมโดย เชฟสมคิด เกตุแก้ว ที่ขอเชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสแกงปักษ์ใต้รสเผ็ดร้อนหนักเครื่องเทศ เช่น พล่าปลาทูน่า ปลาน้ำดอกไม้แกงเหลือง หอยหลอดผัดฉ่า

ส่วนคนไม่กินเผ็ดมีเมนูปลาทรายแดงทอดขมิ้น แต่เตี้ยมภูเก็ตหลากชนิด อย่าลืมเผื่อท้องไว้สำหรับอาหารทะเลสดใหม่ตามฤดูกาล 12 ชนิดบนซีฟู้ดวอลล์ (Seafood Wall) อาทิ กุ้งแม่น้ำ กั้งกระดาน ปูม้า หอยแมงภู่ และปลาหมึกให้เลือกใส่หม้ออวยสีสดใสเพื่อนำไปให้เชฟปรุงสด ไม่ว่าจะเป็นผัดผงกระหรี่ ผัดพริกไทยดำ ผัดกระเทียม หรือเผาได้ตามใจแบบไม่อั้น

ตามไปลิ้มลองความอร่อยแบบนี้ได้ที่ ห้องอาหารพระยา คิทเช่น บนชั้น 3 โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ทุกมื้อค่ำวันพฤหัสบดี ตลอดเดือนกันยายน และเดือนตุลาคมนี้ ในรูปแบบบุฟเฟ่ต์ อิ่มไม่อั้น เพียงท่านละ 1,388++บาท เด็กอายุระหว่าง 6-12 ขวบ รับส่วนลด 50% และหนูๆ ต่ำกว่า 6 ขวบทานฟรี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-088-5666 หรือ www.bangkokmarriottsurawongse.com