จิบชาในสวนลับกับหมู่มวลดอกไม้ @The Blooming Gallery

วันที่ 10 ก.ย. 2562 เวลา 19:19 น.
จิบชาในสวนลับกับหมู่มวลดอกไม้ @The Blooming Gallery
The Blooming Gallery ชวนจิบชาในคาเฟ่เรือนกระจกบรรยากาศสวนที่อบอวลด้วยหมู่มวลดอกไม้ ในสาขาใหม่ใจกลางสยามสแควร์

ฉลองเปิดสาขาใหม่ในสยามสแควร์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "The Blooming Gallery" คาเฟ่สุดเก๋ของดาราสาวสวย เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร ที่ครั้งนี้มาในรูปแบบร้านที่ดูเด็กลง แต่ยังคงบรรยากาศความสวยงามและอบอวลไปด้วยเหล่ามวลหมู่ดอกไม้ พร้อมเอาใจลูกค้าด้วยเมนูไฮไลต์ในตำนานของสาขาทองหล่อ

ร้านนี้เป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งด้วยสไตล์ Sweet Rustic ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพวาดสไตล์ Impressionism ของศิลปินชาวฝรั่งเศส ชื่อ Oscar Claude Monet ภาพวาดของศิลปินท่านนี้จะเกี่ยวกับธรรมชาติและผู้หญิงในแนวฟุ้งๆ ชวนฝัน ทำให้บรรยากาศภายในร้านเต็มไปด้วยความอบอุ่นและสดชื่น โอบล้อมไปด้วยต้นไม้และดอกไม้หลากหลายพันธุ์สีสันสดใส ภายใต้คอนเซ็ปต์เรือนกระจกภายในสวนลับใจกลางเมืองที่รอคอยให้ทุกคนมาพักผ่อนภายในพื้นที่ส่วนตัว โดดเด่นด้วยขนม เครื่องดื่ม และอาหารโฮมเมด อีกทั้งยังมีชาที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งบรรจงคัดสรรชาและนำเข้าชาคุณภาพจากประเทศต่างๆ มารวมไว้ที่นี่อย่างหลากหลาย แต่ละเมนูเน้นวัตถุดิบคุณภาพและทำสดใหม่ในทุกๆ วัน ใส่ใจในทุกรายละเอียด พร้อมทั้งครีเอทและตกแต่งเมนูในแต่ละจานให้มีสีสันสดใสสวยงาม

พร้อมพบกับเมนูไฮไลท์ในตำนานแห่งย่านทองหล่ออย่าง The Original Mousse Soft Cheesecake ซึ่งในครั้งนี้มาในรูปแบบถ้วยใหญ่เสิร์ฟในถ้วยหินอ่อน พิเศษไปด้วยถ้วยเล็กในรูปแบบ Take Away ตามเสียงเรียกร้องจากลูกค้าทั้ง 7 รสชาติยอดนิยม และพบกับเมนูใหม่ อย่าง Snow flake บิงซูเส้นสายไหมรสโฮจิฉะ (Hojicha) และแตงโมอีกด้วย อีกทั้งยังมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มอันพิถีพิถันที่รอให้ทุกคนได้มาสัมผัส

ส่วนเมนูไฮไลต์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ ยกให้ขนมสุดครีเอทอย่าง A Path in the forest : Matcha Mousse Soft Cheesecake (380 บาท) มัทฉะมูสที่แบ่งเลเยอร์ออกเป็นหลายชั้ เพื่อเพิ่มรสสัมผัสให้กับตัวขนม โดยชั้นด้านล่างสุดเป็นชีสเค้ก ถัดขึ้นมาเป็นมัทฉะมูส ตามด้วยครัมเบิลกรุบกรอบและวิปครีมสดชั้นบนสุด ก่อนจะโรยด้วยผงมัทฉะคุณภาพที่ส่งตรงจากเกียวโต เสิร์ฟลงบนถ้วยหินอ่อนสีดำที่สามารถควบคุมอุณภูมิความอร่อย พร้อมช้อนไม้น่ารัก นอกจากนี้ ยังมีอีก 6 รสชาติยอดนิยม อาทิ Hojicha, Thai Tea, Oreo, Strawberry, Mango Sticky Rice และ Blueberry ให้คุณได้สัมผัสความนุ่มละมุนของเนื้อมูสในรสชาติที่ชื่นชอบ พร้อมความกรุบกรอบของครัมเบิลที่ผสานกันได้อย่างลงตัว

แวะเติมพลังหลังช็อปปิ้งย่านสยามกันได้ที่ร้าน The Blooming Gallery ชั้น 1 โครงการลิโด้ คอนเน็คท์ สยามสแควร์ ซ.3 แหล่งแฮงก์เอาท์แห่งใหม่ใจกลางเมือง พิเศษไปด้วยดนตรีแจ๊ซที่มาช่วยเติมเต็มบรรยากาศในทุกเย็นวันพุธ ศุกร์ และเสาร์ เวลา 18.00-20.00 น. ให้ทุกคนได้ดื่มด่ำความสุขได้อย่างเต็มอิ่มกับพื้นที่แห่งนี้ไปพร้อมกัน เอ็กซ์คลูซีฟไปด้วยกิจกรรมฉลองเปิดสาขาใหม่กับ “ชิม-แชะ-เช็ค-แชร์” ถ่ายมาดีมีรางวัล พาไปดู F1 กับเมย์พิชชี่!! เพียงซื้อมูสซอฟท์ชีสเค้กภายในร้าน The Blooming Gallery รสใดก็ได้ ถ่ายรูปและเช็คอินที่ The Blooming Gallery at Siam เปิดโพสต์เป็นสาธารณะและแฮชแท็ก #thebloominggallery #thebloominggallerysiam #BloomingF1withMayPitchy พร้อมแชร์ไปที่เพจเฟซบุ๊ก หรืออินสตาแกรม thebloominggallery ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพ-สิงคโปร์ พร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืน และตั๋วชมการแข่งรถฟอร์มูล่าวัน (F1) ในวันที่ 22 กันยายน 2562 จำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้-15 กันยายนนี้เท่านั้น ประกาศผลวันที่ 16 กันยายน 2562 รีบตามมาลิ้มรสมูสซอฟต์ชีสเค้กสุดฟิน แล้วลุ้นบินไปสิงคโปร์พร้อมกัน!