ห้องอาหาร The Oasis บุฟเฟ่ต์นานาชาติอิ่มคุ้ม อร่อยครบ ใจกลางทองหล่อ

วันที่ 11 ก.ย. 2562 เวลา 10:00 น.
ห้องอาหาร The Oasis บุฟเฟ่ต์นานาชาติอิ่มคุ้ม อร่อยครบ ใจกลางทองหล่อ
โพสต์ทูเดย์พาชิมบุฟเฟ่ต์อินเตอร์ อิ่มอร่อยคุ้มค่าในราคาเพียง 700 บาท++ ที่ห้องอาหาร The Oasis All Day Dining ในโรงแรมคุณภาพสัญชาติญี่ปุ่น Nikko Hotel Bangkok พร้อมชมวิวชิลสบายสไตล์ทองหล่อ

 

ครั้งนี้เราขออาสาพาไปเอร็ดอร่อยชนิดอิ่มหมีพีมันกับ International Lunch Buffet ที่ "ห้องอาหาร The Oasis All Day Dining" บนชั้น 6 ของโรงแรม Nikko Hotel Bangkok ในซอยทองหล่อ ชวนสัมผัสประสบการณ์มื้ออาหารในห้องอาหารที่มาในคอนเซ็ปต์ความอุดมสมบูรณ์ตามชื่อ "โอเอซิส" บรรยากาศภายในโอ่โถงปลอดโปร่ง ตกแต่งสวยงามตามสไตล์ญี่ปุ่น มีเคาน์เตอร์หินอ่อน โต๊ะเก้าอี้ไม้ให้ความรู้สึกอบอุ่น ภายนอกร่มรื่นด้วยต้นไม้และพื้นที่สีเขียว มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และเคาน์เตอร์บาร์ให้ลั้ลลาสร้างสีสัน

ด้านอาหารมื้อกลางวันจัดเป็นธีมบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ครบครันทั้งอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น ฝรั่ง ซีฟู้ดออนไอซ์ และของหวานให้เลือกลิ้มรสกันยาวๆ ตั้งแต่ 12.00-14.30 น. (วันอาทิตย์ 12.00-15.30 น.) เริ่มต้นกันที่โซนสเปเชียลเมนูซึ่งเป็นไฮไลท์ในแต่ละเดือน เช่น iberico ham Station แฮมสเปนนำเข้า 100 เปอร์เซ็นต์ ที่เชฟรังสรรค์คู่กับมะม่วงสุก เติมรสเปรี้ยวหวานด้วยวัตถุดิบธรรมชาติ เสิร์ฟเป็นคำๆ ตามด้วยพิซซ่าอิตาเลียนแป้งบางกรอบที่กินได้ไม่จำกัดจำนวน

ติดกันเป็นโซน Pasta Live Station หลากเมนูพาสต้าและสปาเก็ตตี้ที่เราสามารถ Customize ได้เองใน 3 Step เริ่มที่ Step 1 Pasta selection คัดสรรเส้นตามชอบ ไม่ว่าจะ Spaghetti, Penne, Fusilli และ Squid Ink ต่อด้วย Step 2 Meat selection เลือกใส่เนื้อสัตว์ อาทิ Shrimp, Bacon, Squid, Ham และ Mussel สุดท้าย Step 3 Sauce selection คลุกเคล้ากับซอส Carbonara, Aglio, Tomato, Hot Basil, Bolognese หรือะ Mentaiko Cream ซิกเนเจอร์ซอสสูตรเด็ดเฉพาะของ Nikko

พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวงกับโซน Japanese Live Station จุใจกับเมนูที่ทุกโต๊ะต้องมี!! อย่าง Kaisen Don ข้าวหน้าปลาดิบออนท็อปเครื่องตู้มๆ พาเหรดมาทั้งแซลมอน มากุโร่ หนวดปลาหมึกยักษ์ ไข่ปลาแซลมอน ไข่กุ้ง ไข่หวาน ปูอัด ทำสดใหม่ถ้วยต่อถ้วย ตามด้วยซูชิ 8 หน้าต่อวัน ข้าวแกงกะหรี่ ซุปมิโซะ

 

จัดใหญ่ในโซน  Seafood On Ice  ที่ยกความสดมาให้เลือกคีบเต็มสตรีมทั้งหอยนางรมนำเข้าจากเกาหลี หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งขาว กุ้งลวก ที่มีทั้งแบบมาพร้อมเปลือกและแกะเปลือกให้แล้ว กินคู่กับน้ำจิ้มหลากสไตล์ อาทิ  Spicy Sauce, Crispy Fried Shallots, Cocktail Sauce,  Shallot Red Wine Vinegar แนะนำน้ำจิ้มซีฟู้ดที่พิสูจน์รสชาติมาจากคนทั้งโรงแรมแล้วว่า เด็ด!!!

  

ใครยังไม่อิ่มแวะไปได้ที่โซน Western style พบกับเมนูที่ใช้เนื้อสัตว์หลายประเภทสลับสับเปลี่ยนกันไป โดยเชฟผู้ชำนาญจะเตรียมเนื้อสัตว์นานาชนิด อาทิ เนื้อวากิว เนื้อแกะ ปลาหมึก ปลาแซลมอน ปลาค้อด และเนื้อสัตว์ชนิดอื่นๆ  มาปรุงเป็นเมนูไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน อาทิ เนื้อผัดน้ำมันหอย แกงเขียวหวาน ผัดฉ่า เนื้อออสเตรเลียอบซอสไวน์แดง แซลมอนครีมซอส ยังมีน้ำพริก ติ่มซำ ขนมจีบ ซาลาเปา ตามด้วยโซนผักสดสลัดบาร์ 

จบด้วยของหวานในโซน  Dessert เบเกอรี่สไตล์ Western Japanese สูตรโฮมเมด อาทิ กรีนทีบัน โงมจิ ช็อกโกแลตบราวนี่  Red Velvet Cake, Cheese Cake นอกจากนี้ ยังมีไอศกรีมรสต่างๆ เช่น รสมนฮอกไกโก ชาไทย วานิลลา ชาเขียว ตบท้ายกันด้วยชา กาแฟ และผลไม้ 

อยากลิ้มลองมื้อเที่ยงเริ่ดๆ แบบนี้แวะมาได้ที่ห้องอาหาร The Oasis All Day Dining โรงแรม Nikko Hotel Bangkok เปิดให้บริการทุกวัน 

มื้อเช้า : เวลา 06.30-10.30 น. ราคา 650++ 

มื้อกลางวัน : เวลา 12.00-14.30 น. (ยกเว้นวันอาทิตย์) ราคา 700++ 

มื้อค่ำ : เวลา 18.00-22.30 น. ราคา 780++ 

มื้อสายวันอาทิตย์ : เวลา 12.00-15.30 น. ราคา 1,590++ 

พิเศษ! สำหรับสมาชิกบัตรฮาร์โมนี่ รับส่วนลด 10% สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะได้ที่โทร. 02-080-2111