Tid Coffee Bar คาเฟ่ที่รู้ใจคนรักกาแฟ

วันที่ 13 ส.ค. 2562 เวลา 11:00 น.
Tid Coffee Bar คาเฟ่ที่รู้ใจคนรักกาแฟ
แวะจิบกาแฟดีที่ Tid Coffee Bar (ติดกาแฟคาเฟ่) สัมผัสความเท่กับคอนเซ็ปต์เก๋ Coffee, Gallery, Garden เติมเต็มประสาทสัมผัสทั้งห้า

ฉลองครบรอบ 1 ปี ไปสดๆ ร้อนๆ สำหรับคาเฟ่สุดเท่ไซส์น่ารัก "Tid Coffee Bar (ติดกาแฟคาเฟ่)" อีกหนึ่งร้านน่านั่งย่านชานเมืองที่คนนนทบุรีการันตีว่าเด็ด ของสามีภรรยาคุณฮอลและคุณกวาง ที่ผันตัวเองจากช่างภาพและพนักงานแบงค์มาทำตามความฝัน ใช้พื้นที่หน้าบ้านจากลานกว้างๆ เป็นร้านกาแฟสไตล์ลอฟต์ ตกแต่งผลงานภาพถ่ายฝีมือเจ้าตัว พร้อมเนรมิตสวนสวยๆ เอาใจคนรักธรรมชาติ ในคอนเซ็ปต์ Coffee, Gallery, Garden

ด้านชื่อร้านเลือกใช้คำไทยง่ายๆ ว่า ‘ติดกาแฟ’ เพราะเกิดจากความหลงใหลในรสสัมผัสและกลิ่นอันหอมกรุ่นของกาแฟ เอาใจสิงห์นักดื่มด้วยการเฟ้นหาเมล็ดพันธุ์กาแฟที่หลากหลายทั้งไทยและเทศ ให้คนรักกาแฟได้ลิ้มรสแปลกใหม่ไม่มีเบื่อ

ลูกค้าประจำเป็นคอกาแฟใกล้บ้านและคนที่ติดตามในโซเชียลจากรูปสวยๆ ที่ยั่วยวนชวนให้ลิ้มลอง ส่วนใหญ่มาแล้วพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า...ไม่ผิดหวัง เพราะครบครันทั้งเครื่องดื่ม อาหารอร่อย กินง่าย ตัวเลือกเยอะ โอบล้อมด้วยบรรยากาศสวนชวนสดชื่น อิ่มเอมทั้งรูป รส กลิ่น เสียง

เริ่มกันที่เครื่องดื่มมีทั้งร้อน เย็น ปั่น ด้านเมนูซิกเนเจอร์ที่ขายดียกให้ กาแฟส้ม กาแฟมะพร้าว กาแฟอราบิก้า 100% ใช้เมล็ดกาแฟพันธุ์ดีจากเชียงรายรสเข้ม ผสานกับความหอมหวานของมะพร้าวน้ำหอมที่มาทั้งน้ำและเนื้อ ต่อที่ กาแฟบราซิลคาปูชิโน่ โกโก้มิ้นต์ ที่หอมเย็นชื่นใจ ยังมี ชาไทยโกโก้ ชาเขียวนม และเมนูปั่นให้เลือกเพียบ

ส่วนใครที่หิวทางร้านมีบริการอาหารแบบคอมฟอร์ทฟู้ดฝีมือคุณพ่อ รสมือเหมือนทำให้คนในครอบครัวกิน เริ่มด้วย ข้าวหน้าปลาสลิด ข้าวผัดน้ำพริกกุ้งแม่น้ำ ข้าวไข่ข้นเบคอนกุ้ง ข้าวผัดกุ้ง

อัพเลเวลความอร่อยกันต่อด้วยเมนูฟิวชั่นฟู้ด อาทิ สเต๊กหมูจิ้มแจ่ว สเต๊กแซลมอน จัดเต็มด้วยซี่โครงหมูบาร์บีคิว ต่อด้วยเมนูสปาเก็ตตี้ พาสต้า อาทิ สปาเก็ตตี้พริกแห้งหอยลาย สปาเก็ตตี้ขี้เมาซีฟู้ด

สายชีสห้ามพลาดกับพิซซ่าหน้าต่างๆ เช่น พิซซ่าดับเบิลชีส สโมกแซลมอน พิซซ่าแป้งบางกรอบหนักชีส อบร้อนๆ เสิร์ฟมายืดๆ ปิดท้ายด้วยของหวานและเบเกอรี่สไตล์โฮมเมดที่ทำสดใหม่หมุนเวียนกันไปในแต่ละวัน

ตามมาสัมผัสประสบการณ์การดื่มที่แตกต่างได้ที่ร้าน Tid Coffee Bar ติดกาแฟคาเฟ่ ร้านตั้งอยู่ที่ถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรี ซ.5  โทร. 087-709-8866 เวลาเปิด-ปิด  Monday 7.00 a.m.-3.00 p.m. / Tuesday-Friday 7.00 a.m.-6.00 p.m. /  Saturday-Sunday 9.00 a.m.-9.00 p.m.