ไก่ทอดเกาหลีชื่อดังสไตล์ฟิวชั่น Chir Chir Fusion Fried Chicken Factory

วันที่ 29 ก.ค. 2562 เวลา 15:30 น.
ไก่ทอดเกาหลีชื่อดังสไตล์ฟิวชั่น Chir Chir Fusion Fried Chicken Factory
ยกก๊วนชวนชิมไก่ทอดสไตล์ฟิวชั่น ที่ร้าน Chir Chir Fusion Fried Chicken Factory ต้นตำรับไก่ทอดกับเบียร์สไตล์เกาหลีที่มีสาขานับร้อยในเอเชีย เสิร์ฟความอร่อยแบบต้นตำรับในเมืองไทยที่ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

Chir Chir (เชอร์ เชอร์) เสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของการทอดไก่ลงในน้ำมันเดือดๆ แบบชาวเกาหลี ถูกนำมาใช้เป็นชื่อร้านไก่เกาหลีชื่อดัง ‘Chir Chir Fusion Fried Chicken Factory’ ต้นตำรับไก่ทอดกับเบียร์สไตล์เกาหลีที่มีสาขานับร้อยในเอเชีย ส่งตรงมาเสิร์ฟความอร่อยแบบต้นตำารับในเมืองไทยที่ชั้น 6 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ โซนเอเทรียม ผ่านการตกแต่งในบรรยากาศเรียบง่าย แต่ให้กลิ่นอายความเป็นเกาหลี

ใครยังไม่เคยลิ้มลอง แนะนำให้เริ่มทำความรู้จักกันด้วยเมนูซิกเนเจอร์ Crispy Fried Chicken ไก่ทอดสูตรต้นตำรับที่ผ่านการหมักในซอสสูตรพิเศษกว่า 6 ชม. ก่อนนำามาทอดให้กรอบนอกนุ่มในที่ใช้สูตรแป้งนำเข้าจากเกาหลี เพื่อคงรสชาติดั้งเดิมไม่มีผิดเพี้ยน เสิร์ฟร้อนพร้อมซอสฮันนี่มัสตาร์ดและมะเขือเทศซัลซ่า

ขยับมาที่เมนูหน้าตาดีสไตล์ฟิวชั่น Nest Snow Fried ไก่คาจันทอดเสิร์ฟในกระทะร้อนพร้อมครีมซอส บร็อกโคลี่ และมันบด แล้วโปะด้วยวิปครีมสดลงบนไก่จนพูนเหมือนกองหิมะสีขาว ได้รสชาติออกเค็มมัน แทรกในความกรอบของไก่ สลับรสชาติด้วยเมนู Caju Chicken Salad สลัดไก่ทอดในเดรสซิ่งครีมมี่หวานมัน

หรือถ้าหากอยากเปลี่ยน รสชาติจากไก่ทอด ต้องลอง Spicy BBQ Roasted Chicken ไก่อบในซอสบาร์บีคิวเข้มข้นเสิร์ฟบนกระทะร้อน ได้รสชาติของซอสบาร์บีคิวพร้อมเนื้อไก่นุ่มๆ หรือลอง Soy Dalkabi อีกเมนูกระทะร้อนเสิร์ฟไก่อบผัดในซอสเผ็ดสูตรพิเศษ พร้อมข้าวคลุกสาหร่ายเฟรนช์ฟรายส์ และซัลซ่าก่อนโรยดว้ยชีสเล็กน้อย ยกใหเป็นอีกเมนูอร่อยที่ไม่อยากให้พลาด

ตามไปลองกันได้ที่ร้าน Chir Chir Fusion Fried Chicken Factory ร้านเปิดทุกวัน ที่ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่เวลา 10.30- 22.00 น. โทร. 02-252-2204

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต