ครั้งแรก!! “Virgin Active” ฟิตเนสดังเกาะอังกฤษเผย 8 โซนหรู กลางห้างไฮเอนด์“EmQuartier”

Sponsored Content
วันที่ 26 ก.พ. 2558 เวลา 17:40 น.
หลังจากที่ฟิตเนสสุดหรูสัญชาติอังกฤษอย่าง Virgin Active ได้เปิดให้เหล่าคนรักสุขภาพได้เข้าไปสัมผัสกับความสนุก ตื่นเต้น และท้าทายกันแบบจุใจที่ตึกเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ย่านสาทรกันไปแล้ว ล่าสุดเตรียมเดินหน้ายกระดับไลฟ์สไตล์คนกรุง เปิดสาขาใหม่กลางห้างสุดหรูระดับไฮเอนด์ย่านสุขุมวิท “EmQuartier” ซึ่งติดกับ BTSพร้อมพงษ์ 

ขึ้นชื่อว่าเป็นฟิตเนสในห้างไฮเอนด์แล้ว ระดับความหรูก็ต้องทวีคูณขึ้นไปอีก วันนี้เรามีภาพสเก็ตดีไซน์ภายในของคลับหรูมาให้ดูกันเป็นที่แรก ก่อนที่จะเปิดให้บริการจริงในวันที่ 1 เมษายนนี้ ขอบอกเลยว่าเลยว่างานนี้…วงการฟิตเนสต้องมีสั่นสะเทือนกันบ้างล่ะ!

1. เฟิร์สโซน แค่เช็คอินก็หรูแล้ว

ใครที่เคยไปเยี่ยมเยือน Virgin Active สาขาเอ็มไพร์ทาวเวอร์คงจะเคยสัมผัสได้ถึงบรรยากาศพรีเมี่ยมหรูหราของคลับดังกันไปแล้ว แต่สำหรับ Virgin Active สาขาใหม่นี้ นอกจากจะมีความหรูหราตามเอกลักษณ์ฟิตเนสเมืองผู้ดีมากขึ้นกว่าเดิม ยังมีเครื่องเล่นล้ำนำเทรนด์และหรูที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่จะมากระตุ้นต่อมไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ให้พลุ่งพล่านกันแบบสุดๆอีกด้วย

2. โซนคาเฟ่สุดชิคเพื่อสุขภาพ 

นอกจากโซนของการออกกำลังกายแล้ว ที่นี่ยังเปิดให้บริการในส่วนของ “V Café”  ที่จะให้คุณได้สัมผัสกับสังคมสุดแอคทีฟและเอ็นจอยไปกับอาหารเพื่อสุขภาพและเครื่องดื่มที่ทางคาเฟ่จัดเตรียมไว้ให้ สำหรับสมาชิกของคลับสามารถดื่มชาและกาแฟได้ฟรี และนอกจากจะได้นั่งผ่อนคลายหรือนั่งทำงานชิวๆแล้ว มุมนี้ยังทำให้คุณได้ชมบรรยากาศกิจกรรมการปีนเขาสุดเร้าใจของสมาชิกท่านอื่นๆอีกด้วย เรียกว่า Virgin active เป็นฟิตเนสคลับที่เดียวที่มีหน้าผาไว้ให้สมาชิกที่ชื่นชอบการออกกำลังกายแบบแอดเวนเจอร์ได้มาปีนเขากันกลางกรุงกันแบบ exclusive สุดๆ

3. โซนสระว่ายน้ำสุดอลังการ

โซนสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ คือความโดดเด่นอันดับแรกของที่นี่ เพราะ Virgin Active ได้ทุ่มทุนสร้าง “สระว่ายน้ำขนาดใหญ่” ในห้างกลางกรุงที่มีความยาวถึง 25 เมตร ที่จะทำให้คุณได้ออกกำลังกายอย่างสนุกและผ่อนคลาย เรียกว่าฟิตเนสที่อื่นไม่มีแบบนี้แน่นอน ยิ่งไปกว่านั้นหลังจากว่ายน้ำเสร็จคุณก็ยังสามารถไปเข้าห้องสตรีม อบซาวน่าเพื่อให้ร่างกายสดชื่นได้แบบเต็มพิกัด เรียกว่าครบเครื่องสุดๆ

4. โซนออกกำลังกายขนาดใหญ่และเครื่องเล่นสุดล้ำนำเทรนด์

ต่อให้เป็นช่วงเวลาที่พีคขนาดไหน แต่ “โซนเครื่องเล่นและออกกำลังกายขนาดใหญ่” ก็มีเครื่องเล่นแสตนด์บายอยู่ตลอดเวลา ซึ่งนอกจากจะมีจำนวนเครื่องเล่นที่เยอะเพียงพอต่อความต้องการแล้ว แต่ละเครื่องยังมีเทคโนโลยีสุดล้ำ ยกตัวอย่างเช่น เทคโนโลยีการเชื่อมต่อของหน้าจอเครื่องออกกำลังกาย ที่ทำให้เราสามารถฟังเพลง, ดู youtube, เล่นอินเตอร์เน็ตได้ในขณะที่กำลังออกกำลังกายบนเครื่องนั้นๆ หรือจะเป็นระบบจำลองสถานที่จริงของเครื่องปั่นจักรยานที่จะช่วยให้รู้สนุกกับการออกกำลังกายมากขึ้น

5. โซน Studio ออกกำลังกายแบบกลุ่ม ที่มีคลาสให้เลือกมากกว่าร้อยคลาสต่ออาทิตย์

ใครที่หลงรักโยคะเป็นชีวิตจิตใจ ต้องจำชื่อห้อง “Mind and body studio” ให้ดี เพราะที่นี่มีคลาสออกกำลังกายที่หลากหลายมากกว่าร้อยคลาสต่ออาทิตย์ แถมยังมีคลาสสนุกๆที่น่าสนใจอย่าง คลาส Anti Gravity yoga และ พิลาทิส ซึ่งเป็นหนึ่งในคลาสที่ได้รับความความนิยมในตอนนี้แบบสุดๆ

6. โซนปั่นจักรยานสุดมันส์กับบรรยากาศสุดแอคทีฟ

สำหรับนักปั่นที่ชอบความมันส์ ต้องมาที่โซนที่มีบรรยากาศสุดเร้าใจอย่าง “ห้อง V cycle” เพราะจอกราฟฟิกขนาดใหญ่จะแสดงภาพ และแสงสีไปพร้อมกับเสียงเพลงหลากหลายจังหวะ ยิ่งปั่นยิ่งมันส์ กระตุ้นให้เกิดความรู้สึกแอคทีฟสุดๆ

7. โซนอบเกลือสำหรับคนรักสุขภาพ

ไม่ต้องไปอบเกลือให้ไกลถึงเกาหลีเหมือนในซี่รี่ย์แบบหนุ่มลีมินโฮ เพราะที่ฟิตเนสที่นี่มีให้พร้อม หลังจากออกกำลังกายกันเสร็จแล้วก็เข้ามาที่ “ห้อง salt room เพื่อนอนผ่อนคลายสบายๆกับหินเกลือที่มาไกลถึงเทือกเขาหิมาลัย ไอเกลือที่ระเหยมาจากเตาผิงก็จะช่วยรักษาอาการภูมิแพ้และช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

8. โซนห้องแต่งตัวสุดหรูพร้อม facility ครบครัน

ห้องแต่งตัวชาย
ห้องแต่งตัวชาย

ห้องแต่งตัวหญิง
ห้องแต่งตัวหญิง

มาดูในห้องแต่งตัวกันบ้าง นอกจากจะมีการตกแต่งด้วยความละเอียดและพิถีพิถันแล้ว ยังมีของใช้ระดับพรีเมี่ยม อย่างเช่นครีมอาบน้ำ .ยาสระผม จากแบรนด์สุดบูทีค PANPURI  ที่นี่ยังมีชุดออกกำลังกายเตรียมไว้ให้พร้อม แค่นำรองเท้ามาก็เล่นได้เลย และภายในห้องแต่งตัวยังมีระบบล็อกเกอร์สุดทันสมัย, เครื่องอาบน้ำ, ไดร์เป่าผม, โซนชาร์จแบตมือถือส่วนตัว ที่ไม่ต้องกังวลว่าจะหาย, เครื่องปั่นแห้งสำหรับชุดว่ายน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่จะทำให้การมาฟิตเนสของคุณเป็นเรื่องง่ายกว่าที่คิด

ได้เห็นบรรยากาศส่วนหนึ่งของ Virgin Active สาขา EmQuartier ผ่านรูปสเก็ตดีไซน์กันไปแล้ว  ถึงจะดูเป็นฟิตเนสคลับที่หรู แต่รับรองว่าราคาสมาชิกไม่แพงอย่างที่คิดแน่นอน  ใครที่อยากปลุกไลฟ์สไตล์ความแอคทีฟและเปิดประสบการณ์สนุกๆในการออกกำลังกาย  ห้ามพลาดกับงาน  Pre-sale กับราคาที่หาไม่ได้อีกแล้ว ที่จัดบริเวณ BTS พร้อมพงษ์ ตั้งแต่วันนี้ – 20 มีนาคม 2558 ซึ่งหลังจากวันที่ 20 มีนาคม เป็นต้นไป ใครที่สนใจสามารถไปสมัครกันได้ที่ Virgin Active สาขา EmQuartier  ได้เลย  หรือสำหรับใครที่อดใจไม่ไหว ก็สามารถไปลองเล่นกันก่อนได้ที่ Virgin Active สาขาตึกเอ็มไพร์ ที่ BTS ช่องนนทรี เพิ่มเติม http://www.virginactive.co.th/

Advertorial