กรมธรรม์ MBK LIFE กู้ง่ายได้ชัวร์ ดอกเบี้ย5%

วันที่ 05 ต.ค. 2563 เวลา 12:11 น.
กรมธรรม์ MBK LIFE กู้ง่ายได้ชัวร์ ดอกเบี้ย5%
MBK LIFE จัดแคมเปญช่วยลูกค้าผ่านวิกฤตทางการเงินใช้กรมธรรม์กู้ง่าย ได้ชัวร์ ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 5%

นายพิบูล วศินชัชวาล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็ม บี เค ไลฟ์ ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า MBK LIFE พร้อมอยู่เคียงข้างให้ความช่วยเหลือลูกค้าเสริมสภาพคล่องส่วนตัวหรือสภาพคล่องทางธุรกิจ ในภาวะที่เศรษฐกิจได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID -19) จึงจัดแคมเปญ “กรมธรรม์ MBK LIFE กู้ง่าย ได้ชัวร์” ให้ลูกค้าสามารถนำกรมธรรม์ประกันชีวิตที่ถืออยู่มากู้เงินกับบริษัทฯ โดยนำมูลค่าเวนคืนในกรมธรรม์ออกมาใช้ก่อน แต่ยังคงได้รับความคุ้มครองชีวิตตามเงื่อนไขกรมธรรม์

“ลูกค้าที่ถือกรมธรรม์ของ MBK LIFE สามารถนำมากู้เงินกับบริษัทฯ ได้โดยจะได้รับวงเงินสูงสุด 80% ตามมูลค่าเวนคืนในกรมธรรม์ พร้อมรับอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 5% ต่อปี ซึ่งเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ถูกกว่าการกู้ยืมในรูปแบบอื่น โดยที่ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน สามารถรอรับเงินโอนเข้าบัญชีผู้ถือกรมธรรม์ได้อย่างรวดเร็วภายใน 5 วันทำการ อีกทั้งมีความยืดหยุ่นสูงในการชำระหนี้เงินกู้ หรือจะปิดยอดทั้งหมดในครั้งเดียวก็สามารถทำได้ ภายในระยะเวลาที่กรมธรรม์ยังมีผลบังคับ” นายพิบูล กล่าว

สำหรับลูกค้าที่สนใจเข้าร่วมโครงการฯ หรือต้องการสอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0 2111 0055 ใน วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.30 – 17.00 น. Line : @mbklife หรือ E-mail : contactcenter@mbklife.co.th