“หมอของขวัญ” ตอบกลับ “กระติก” ยินดีและเต็มใจให้ฟ้อง

วันที่ 23 พ.ค. 2565 เวลา 16:50 น.
“หมอของขวัญ” ตอบกลับ “กระติก” ยินดีและเต็มใจให้ฟ้อง
“หมอของขวัญ” เคลื่อนไหวแล้ว! ตอบกลับ “กระติก” ยินดีและเต็มใจให้ฟ้อง

หลังจากที่ทาง “กระติก-อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์” เพื่อนสนิทและอดีตผู้จัดการของนักแสดงสาว “แตงโม นิดา” ได้ออกมาเปิดใจในรายการ โหนกระแส ถึงกระแสที่คนบนเรือโดนโจมตีและเฟซบุ๊กของ “แตงโม”

ซึ่งในรายการมีช่วงที่ทางพิธีกร “หนุ่ม กรรชัย” ได้ถามว่า “กระติก” ฟ้องใครบ้าง? เธอจึงตอบว่า "1.หมอของขวัญ, 2.คุณจิน ธรรมวัฒนะ เป็นแจ้งความ แล้วก็ 3. ส.ส. เต้ ยกแล้วก็อุทธรณ์ค่ะ จ่อฟ้องขอยังไม่พูดชื่อคุณอัจฉริยะอยู่ในช่วงจ่อ รอทีเดียว แม่แตงโม อยากเป็นการพูดคุยก่อนในมุมเรา อยากให้แม่ปรึกษาทนายเยอะๆ เพราะมันอันตรายเวลาพูดอะไรออกไป แม่นี่ขอคุยก่อน"

ทำให้ล่าสุดทาง “หมอของขวัญ” หรือ “แพทย์หญิงของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์” ได้ออกมาโพสต์ผ่านสื่อโซเชี่ยลของตนเอง ถึงประเด็นดังกล่าว ว่า “ได้ข่าวว่า 1 ใน 5 คนบนเรือออกรายการดังว่าจะฟ้องหมอ ยินดีและ เต็มใจอย่างยิ่งค่ะ ก่อเรื่องขนาดนี้ เป็นข่าวดังขนาดนี้ จะไม่ให้คนพูดถึง การกระทำของตัวเองอันขาดความรับผิดชอบในฐานะเพื่อนที่ดี ก็เกินไป ค่ะ

หมอพร้อม และหมอมีปัญญารับผิดชอบกับคำพูดและการกระทำของ ตัวเองค่ะ เพื่อนตกเรือ แทนที่จะรีบช่วย กลับวิ่งหาทนาย ไล่ฟ้องคนพูด ไม่เข้าหู ดูออกเลยนะคะ พื้นเพเป็นคนยังไง ไม่เคยบอกว่ารู้จักกัน ไม่เคยบอกว่าสนิทกัน แค่บอกว่าเป็นเพื่อนของ เพื่อน เพราะจะคบใครสักคน ส่วนตัวค่อนข้างคัดนะคะ และคิดว่าคุณไม่ ผ่านมาตรฐาน”