รอเลยพี่จ๋า! "ใบเตย อาร์สยาม" ดึงฮิปฮอปตัวพ่อ “Urboy TJ” ซุ่มทำโปรเจกต์พิเศษ

วันที่ 28 ม.ค. 2565 เวลา 12:18 น.
รอเลยพี่จ๋า! "ใบเตย อาร์สยาม" ดึงฮิปฮอปตัวพ่อ  “Urboy TJ” ซุ่มทำโปรเจกต์พิเศษ
"ใบเตย อาร์สยาม" คัมแบ็ค! หลังหายงานเพลงไป 3 ปี ดึง “Urboy TJ” ทำโปรเจกต์พิเศษ

มีภาพหลุดให้แฟนเพลงได้ลุ้นกันว่าคุณแม่ลูกหนึ่งของวงการซุปตาร์ลูกทุ่งแถวหน้าของเมืองไทย “ใบเตย อาร์สยาม“ ที่ห่างหายจากงานเพลงถึง 3 ปีเต็ม ได้แอบซุ่มทำโปรเจกต์พิเศษกับศิลปินฮิปฮอปตัวพ่อ “Urboy TJ” เจ้าพ่อฮิปฮอปที่เคยแต่งเพลงรักต้องเปิด(แน่นอก) ให้

ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง แฟนคลับต่างลุ้นและดีใจว่าเจ้าแม่ลูกทุ่งป๊อบแดนซ์อย่าง “ใบเตย” จะลุกขึ้นมาทำเพลงให้แฟนเพลงได้แดนซ์กระจายกันอีกครั้งหรือเปล่า แต่ก็แอบคิดไปไกลว่าคุณแม่สุดแซ่บคนนี้ จะเปลี่ยนแนวเพลงเป็นฮิปฮอปกับเค้าหรือเปล่า เพราะ “Urboy TJ” เป็นเจ้าพ่อนักแต่งเพลงแนวแร๊ปฮิปฮอปสุดเจ๋ง เราอาจจะได้เห็น “ใบเตย” ลุคใหม่ก็เป็นได้

งานนี้ชาวเน็ตเลยตามไปส่อง IG ใบเตยกันรัวๆ เพราะเจ้าตัวแอบมีประเด็นเด็ดให้ส่องอยู่ตลอดเวลา ทั้งเรื่องปั๊มลูกคนที่ 2 ที่สามีอยากให้รีบมีลูกชายมาเป็นเพื่อนเล่นลูกสาว “น้องเวทย์มนต์” เอย ไหนจะเรื่องให้เงินล้านคุณพ่อไปเปย์สาวๆ อีก เรื่องขายของแบรนด์เนมก็มีดราม่าให้ไม่หยุดหย่อน ฟากธุรกิจขายของก็ปังสุดฤทธิ์ สร้างรายได้หลายสิบล้านจนเจ้าตัวยังงง ว่าจะทำต่อหรือพอแค่นี้ เพราะกำลังซุ่มทำโปรเจกต์พิเศษด้วย คนจะปังอะไรก็ห้ามไม่อยู่ เอ้า... แฟนคลับปักหมุดเตรียมลุ้นโปรเจกต์ข่าวดีของเจ้าแม่สั้นเสมอหูกันกันได้เลย