“ยอร์ช ยงศิลป์” เตรียมเดบิวต์เป็นไอดอลเกาหลีค่ายเดียวกับ BTS

วันที่ 20 ม.ค. 2565 เวลา 16:46 น.
“ยอร์ช ยงศิลป์” เตรียมเดบิวต์เป็นไอดอลเกาหลีค่ายเดียวกับ BTS
“ยอร์ช ยงศิลป์” เป็นเมมเบอร์ลับ Trainee A เตรียมเดบิวต์เป็นไอดอลค่ายเดียวกับ BTS

ไม่ต้องตามหากันอีกต่อไป หลังจากที่มีข่าวลือว่านักแสดงเด็กชื่อดัง “ยอร์ช ยงศิลป์” อาจจะเป็นหนึ่งในเมมเบอร์ลับของกลุ่มเด็กฝึกหรือเทรนนี่กลุ่ม Trainee A กลุ่มศิลปินฝึกหัดที่ถูกวางตัวเตรียมเดบิวต์เป็นศิลปินในปี 2022 ของค่าย Bighit Music ค่ายต้นสังกัดของไอดอลชื่อดังระดับโลกอย่าง BTS ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีภาพหลุดออกมาเพียบ แต่ก็ยังไม่แน่ชัด

ล่าสุดในโลกทวิตเตอร์ ก็ได้มีการแห่แชร์ภาพ “ยอร์ช” ร่วมเฟรมในโพสต์ฉลองวันเกิดของ “อูชาน” ซึ่งเป็นหนึ่งในเมมเบอร์ของ Trainee A และในโพสต์ก็ได้มีการระบุชื่อถึงยอร์ชด้วยว่า "ในที่สุดก็ได้เปิดเผย พี่ยอร์ช"

และนอกจากนี้ทางผู้จัดการส่วนตัวของ “ยอร์ช” ได้ออกมายืนยันถึงเรื่องดังกล่าวแล้วว่า "น้องยอร์ชและครอบครัว ขอบพระคุณค่าย Bighit Music ที่ให้โอกาสน้องยอร์ชได้เป็น 1 ในครอบครัวของบริษัทนะคะ @bts.bighitofficial และน้องยอร์ชกับทุกคนในครอบครัว ขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุก ๆ ท่านที่เปิดโอกาสให้น้องยอร์ชได้เดินทางตามความฝัน

ขอบคุณคุณครูทุก ๆ ท่านที่คอยสอนน้องยอร์ชในทุก ๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการร้อง การเต้น การพูด การเขียนภาษาเกาหลี ที่ขาดไม่ได้เลยเรื่องเรียนของน้องยอร์ชในไทยด้วยนะคะ และน้องยอร์ชขอบคุณ พี่ ๆ เพื่อน ๆ น้อง ๆ คนไทยทุก ๆ คน หรือไม่ว่าจะสัญชาติใดก็ตามที่รัก เอ็นดู คอยซับพอร์ต คอยติดตามผลงาน และคอยเป็นกำลังใจให้น้องยอร์ชเสมอมาค่ะ ขอบคุณมากนะคะ”

ซึ่งจากโพสต์ดังกล่าวก็ได้มี “นุ่น วรนุช” ที่รับบทเป็น ลำยอง แม่ของ วันเฉลิม บทแจ้งเกิดของ “ยอร์ช” ในเรื่อง ทองเนื้อเก้า มาคอมเมนต์ให้กำลังใจด้วย