“ขนมหวาน KPN” น้องสาว “ขนมจีน” ถูกแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์เข่าขอแต่งงานกลางทะเล

วันที่ 07 ธ.ค. 2564 เวลา 15:00 น.
 “ขนมหวาน KPN” น้องสาว “ขนมจีน” ถูกแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์เข่าขอแต่งงานกลางทะเล
“ขนมหวาน KPN” น้องสาว “ขนมจีน” ถูกแฟนหนุ่มคุกขอแต่งงานกลางทะเล โรแมนติกสุดๆ

ขอแสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงอีกคน สำหรับ “ขนมหวาน- รัตนรวินท์ลิมปวุฒิวรานนท์” หรือ “ขนมหวาน KPN” น้องสาวของ “ขนมจีน กุลมาศ” ที่ล่าสุดเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา เธอนั้นได้ถูกแฟนหนุ่มนักธุรกิจ “ภูเขา-ชวพัฒน์ สร้อยศิริ” ทำเซอร์ไพรส์คุกขอแต่งงานกลางทะเล

โดยทางพี่สาว “ขนมจีน” ก็ได้แชร์โมเมนต์ขอแต่งงานครั้งนี้ พร้อมยินดีกับน้องสาวว่า "Im sooooo happy for you my sister @knomhwankpn and my brother @pkchawapat ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวของเรานะน้องเขย พี่จีนดีใจกับหวานกับภูมาก ๆ จริง ๆ ทางนี้คือตื่นเต้นกันสุดพลัง และแผนการการช่วยเลือกชุดของแม่ก็สำเร็จ พี่จีนก็ตามจิกหวานให้ไปทำเล็บ 55555 ถึงจะไม่ได้อยู่ในโมเมนต์ด้วย แต่พี่จีนรู้ว่าหวานจะต้องมีความสุขแน่นอน

หวานเป็นน้องสาวที่น่ารัก เป็นเสมือนลูกสาวของพี่จีนด้วยซ้ำ พี่จีนดีใจในทุกความสำเร็จของหวาน และเชื่อเสมอว่าหวานจะได้พบสิ่งที่ดีในชีวิต ขอบคุณภูเขาที่รักและให้เกียรติหวานมาตลอด จนถึงการตัดสินใจครั้งสำคัญในชีวิต ขอให้ทั้งคู่มีความสุขและสร้างครอบครัวที่อบอุ่นแข็งแรงและโตไปด้วยนะ รักทั้งคู่มาก ๆ น้ำตาจะไหล ฮรืออออ น้องชั้นโตเป็นสาวจนออกเรือนซะแล้ววว #knomhwanphookaotheproposal"