แฟนคลับห่วง! หญิงลี อัดคลิปแจงพินัยกรรมหลายสิบล้าน หากตายไปก่อนจะมีลูก

วันที่ 26 ม.ค. 2564 เวลา 14:20 น.
แฟนคลับห่วง! หญิงลี อัดคลิปแจงพินัยกรรมหลายสิบล้าน หากตายไปก่อนจะมีลูก
หญิงลี ศรีจุมพล อัดคลิปแจงพินัยกรรมหลายสิบล้าน หากตายไปก่อนจะมีลูกให้สร้างมูลนิธิเด็กกำพร้า แฟนคลับเป็นห่วงหวั่นซึมเศร้า

พังไปตามๆกันเมื่อโควิด-19 กลับมาป่วนอีกครั้ง ทำเอาคอนเสิร์ตงานอีเว้นท์ต่างๆ พากันยกเลิกเพื่อป้องกันการแพร่ระบาด งานนี้หนึ่งในนักร้องลูกทุ่งคนดัง หญิงลี ศรีจุมพล ถึงกับกุมขมับเพราะครั้งนี้ยับเยินแน่นอน แต่ก็จะขอทำเต็มที่และสู้ต่อไป

ล่าสุด หญิงลี ศรีจุมพล ออกมาโพสต์คลิปด้วยสีหน้าเศร้าพร้อมกับน้ำเสียงที่สั่นเครือว่า หากตนเสียชีวิตก่อนมีทายาทจะะขอยกบริษัท ลั้ลลากรุ๊ป จำกัด ให้เป็นสาธารณะกุศลในส่วนของการเป็นมูลนิธิให้เด็กกำพร้าที่พ่อแม่ไม่มีกำลังเลี้ยงได้อยู่อาศัย โดยจะฝากเรื่องนี้ให้ บุ๋ม ปนัดดา เป็นคนจัดการ ส่วนรีสอร์ต "หญิงลีลั้ลลา" มูลค่ากว่า 20 ล้านที่บุรีรัมย์ ให้ขายทอดตลาดเพื่อนำเงินเข้า "มูลนิธิหญิงลั้ลลา" ส่วนพ่อแม่จะได้เงินจากการเสียชีวิตจากประกันมูลค่า 10 ล้านบาท รวมถึงรถทุกคันและบ้านที่อยู่ติดกันที่สายไหม

พร้อมกับแคปชั่นเอาไว้ว่า "ประกาศ !! หากหญิงลีตายไปก่อนมีทายาท ขอยกทรัพย์สินให้สร้างมูลนิธิเด็กกำพร้าที่บริษัทลั้ลลากรุ๊ปจำกัด เขตสายไหม และให้พ่อแม่ส่วนหนึ่ง ตามเนื้อหาในคลิปนี้ค่ะ #กราบ #ขออภัย #หัวใจว่างเปล่า #หญิงลี #สารธารณะ #ความตาย #ยากจน #ร่ำรวย #เหงา"

งานนี้ทำเอาหลายคนเป็นห่วงว่าเธอกำลังจะเกิดภาวะซึมเศร้าหรือเปล่า ดูหดหู่ ทำเอาแฟนคลับส่งกำลังใจให้เยอะมาก ซึ่งที่โพสต์ไปแบบนั้นเพราะเข้าใจสัจธรรมของชีวิต ไม่ได้คิดจะฆ่าตัวตายแน่นอน