ดีเจแมน ใจจะขาดไม่ได้เจอลูกเมีย ต้องกักตัวเฝ้าระวังโควิด-19

วันที่ 22 ม.ค. 2564 เวลา 16:30 น.
ดีเจแมน ใจจะขาดไม่ได้เจอลูกเมีย ต้องกักตัวเฝ้าระวังโควิด-19
ดีเจแมน ใจจะขาดไม่ได้เจอลูกเมีย น้องเวทย์มนต์-ใบเตย ยกเลิกงานกักตัวเฝ้าระวังโควิด-19

ทำเอาคุณพ่อลูกอ่อน ดีเจแมน พัฒนพล คิดถึงลูก น้องเวทย์มน และภรรยาสาว ใบเตย อาร์สยามเป็นอย่างมาก หลังจากที่ทำงานร่วมกับ ดีเจมะตูม เตชินท์ ติดเชื้อโควิด-19 ทำให้ตนนั้นต้องตรวจเชื้อและกักตัวเป็นเวลา 14 วันเพื่อป้องกันการแพร่ระบาด

ล่าสุด ดีเจแมน ได้ยกเลิกงานทุกอย่างพร้อมกับเผยผลตรวจกับแฟนๆ และจะกลับไปตรวจซ้ำอีกทีเมื่อครบกำหนด ระบุความข้อความไว้ว่า....

“จากที่ได้รับทราบข่าว ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด-19 เมื่อวานนี้นะครับ ผมเองก็เป็นผู้เสี่ยงและได้ใกล้ชิดกับมะตูม เนื่องจากวันที่ 18 ที่ผ่านมา ผมได้ไปถ่ายรายการกับมะตูมครับ และก็เพิ่งได้ทราบข่าวเมื่อวานจากการที่รายการโทรมาแจ้ง และมะตูมก็โทรมาแจ้งให้ผมทราบครับ

ส่วนตัวผมก็รีบกักตัวตั้งแต่เมื่อคืน คือแยกนอนกับทางภรรยาและลูกเลย ตอนนี้ลูกสาวสำคัญที่สุดครับ และเมื่อเช้าวันนี้ ผมเองก็ได้รีบไปตรวจ และผลเป็น negative แต่เพื่อความปลอดภัยอย่างที่สุดต่อคนรอบข้าง นับจากนี้ผมจะขอกักตัวอีก 10 วันจนถึงวันที่ 1 กุมภาพันธ์ และจะไปตรวจหาเชื้อซ้ำอีกครั้งหนึ่งเพื่อความมั่นใจ ต้องขอยกเลิก และขออภัยสำหรับคิวงานต่างๆ ที่นัดกันไว้ล่วงหน้า

เป็นกำลังใจให้มะตูมนะครับ ขอให้หายจากโรคโควิด-19 เร็วๆ นะครับ และขอให้ประชาชนทุกคนดูแลรักษาสุขภาพ ช่วงนี้อยู่บ้านดีที่สุด ตอนนี้พ่อแมนใจจะขาด ไม่ได้เจอหน้า หอม กอด เวทย์มน 10 วัน พระคุ้มครองทุกคนครับ #เลื่อนดูภาพเพิ่มเติม”

หมายเหตุ หลังจากเจอมะตูมวันที่ 18 หลังจากนั้น Timeline ของผมวันที่ 19 มีไปถ่ายรายการอีกรายการ สำหรับเพื่อนๆ ที่ไปถ่ายรายการกับผมวันที่ 19 ยังไงไม่ต้องเป็นห่วงนะครับตอนนี้ ผลเป็น Negative ครับ แต่ก็ฝากแจ้งทุกคนให้เฝ้าระวังกันด้วยนะครับ เพราะการเพาะเชื้อและจะแสดงอาการมันต้องประมาณ 10-14 วันครับ หายเร็วๆ นะมะตูม สู้ๆ”

นอกจากนี้ ดีเจแมน ได้โพสต์ภาพ น้องเวทย์มน และภรรยาสาว ใบเตย อาร์สยาม พร้อมแคปชั่นว่า “คิดถึงจัง อยากหอมลูกชิ้นของพ่อ 55555”