จ๊ะ อาร์สยาม เผยบทเรียนราคาแพง โดนโกงเงิน 20 ล้านเพราะความโลภ

วันที่ 16 ม.ค. 2564 เวลา 17:30 น.
จ๊ะ อาร์สยาม เผยบทเรียนราคาแพง โดนโกงเงิน 20 ล้านเพราะความโลภ
จ๊ะ อาร์สยาม เผยบทเรียนราคาแพง เคยโดนโกงเงินสูงถึง 20 ล้าน โทษความโลภและโง่ของตัวเอง

เป็นอีกหนึ่งอุทาหรณ์ที่อยากออกมาเล่าให้แฟนๆได้ฟังกัน สำหรับนักร้องสาวเซ็กซี่ จ๊ะ-นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม กับการถูกโกงเงินสูญเสียไปถึง 20 ล้านบาทเลยทีเดียว

โดย จ๊ะ อาร์สยาม ได้ออกมาโพสต์ข้อความเล่าผ่านอินสตาแกรม ท่ามกลางกำลังใจล้นหลามที่ส่งให้เธอ กับบทเรียนราคาแพงครั้งนี้ ระบุข้อควาไว้ว่า...

“ในขณะที่ทำงานวันนี้ คนโทรให้กำลังใจและถามเยอะมาก จ๊ะ โดนโกงเงินไป 20 ล้านเหรอ? เห็นพี่มดดำพูดในข่าว พร้อมกับคนส่งข้อความมาในเฟส ไอจี ถามว่า คุณจ๊ะได้เงินคืนมั้ยคะ ตอบตรงนี้นะคะ ไม่ได้ค่ะ ไม่ได้จริงๆ จ๊ะเคยพูดไปแล้วในรายการแฉลองไปหาดูนะคะ

ส่วนตัว เป็นคนโทษตัวเองก่อน เพราะเราโลภเอง (เราโง่เอง) ส่วนเขาก็ได้รับกรรมของเขาไป กรรมใครกรรมมัน สุดท้ายอย่างน้อยๆ เราก็ได้รับบทเรียน ในความโลภของเราเอง ทุกวันนี้ ทำงานตั้งแต่เช้ายันค่ำ ไม่บ่นสักคำสู้สุด เพราะเงินหมดแล้ว #นี่ก็พึ่งถ่ายรายการเสร็จ #ฝันดีนะคะทุกคน"

ทั้งนี้มีแฟนคลับเข้ามาเล่าประสบการณ์การโดนโกงเงินของตนทำให้เกือบฆ่าตัวตาย โดยมี สาวจ๊ะ เข้ามาตอบกลับพร้อมให้กำลังใจเอาไว้ว่า “อย่าคิดฆ่าตัวตายนะคะ เงินยังหาใหม่ได้ ถึงจะไม่ได้เท่าเดิม ก็ยังถือว่าหาใหม่ได้ แต่ชีวิต หาใหม่ไม่ได้ค่ะ สู้ เป็นกำลังใจให้น๊าา”