“ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” อัปเดตเรื่องหนี้สิน! พร้อมขอบคุณเจ้าหนี้ที่เมตตารอ ปิดได้อีก 3 รายแล้ว 

วันที่ 04 ต.ค. 2563 เวลา 11:18 น.
“ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” อัปเดตเรื่องหนี้สิน! พร้อมขอบคุณเจ้าหนี้ที่เมตตารอ ปิดได้อีก 3 รายแล้ว 
“ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” เคลียร์ข่าวจากการตามทวงหนี้ พร้อมขอบคุณเจ้าหนี้ที่เมตตารอ ปิดได้อีก 3 รายแล้ว 

อยู่ในช่วงเดินหน้าทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด สำหรับกรณีของสาว “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” หรือ “ติ๊ก–กนิษฐ์รินทร์ พัชรภักดีโชติ” ที่กำลังเปลี่ยนแปลงปรับปรุงตัวเอง เพื่อรอวันเจอหน้าลูกสาวอีกครั้ง และล่าสุดเมื่อวานนี้ 3 ตุลาคม 2563 ทางสาว “ติ๊ก” ได้ออกมาอัปเดตถึงเรื่องหนี้สินอีกครั้ง และขอบคุณเจ้าหนี้ที่เมตตารอ ซึ่งตอนนี้ก็สามารถปิดหนี้ได้แล้ว 3 ราย

โดยเธอนั้นได้โพสต์ภาพยอดจำนวนเงินต่างๆ พร้อมข้อความว่า ”ถึงแม้ฝนจะตกฟ้าจะร้องติ๊กก็จะตั้งใจทำงานค่ะ ขอบคุณ พี่ ๆ เจ้าหนี้ที่เมตตารอ วันนี้ติ๊กสู้จริง ๆ ค่ะ และติ๊กก็ทำได้ อาจจะยังไม่ดีที่สุด แต่ก็ตั้งใจมาก ๆ นะคะ

ข่าวที่พี่ ๆ เพื่อนๆได้เห็นจากการตามทวงหนี้จริงบ้างไม่จริงบ้างวันนี้ดีขึ้นนะคะ รวมถึงข่าวบางข่าวใส่ไข่จนดูแย่ซ้ำลงไปอีก .. ไม่เป็นไรค่ะ ไม่ได้สนใจ เพราะมุ่งมั่นแก้ไข้ทำดีทำงานอย่างเดียวค่ะ ติ๊กส่งดอกมาตลอด และวันนี้ติ๊กปิดหนี้พี่ ๆ ไป 3 คนแล้ว ถึงแม้จะช้า แต่ติ๊กจะรีบหามาให้นะคะ

มีพี่ที่สนิทสอนว่า ไม่มีอะไรที่เราทำได้ดีในครั้งแรกหรอก เราต้องใช้ความพยายาม อย่าท้อ อย่าถอย เหนื่อยก็พัก มีสติแล้วสู้ใหม่ ขอบคุณ พี่ ๆ เพื่อน ๆ หลังบ้านที่ส่งกำลังใจในทุก ๆ วันที่ติ๊กล้ม อยากบอกว่ามันมีค่ามาก ๆ สำหรับผู้หญิง ตัวคนเดียว คนนี้

ตอนนี้ติ๊กจัดระบบตัวเอง จดบันทึก บัญชีรายรับรายจ่าย อาจจะยังทำไม่เก่งแต่จะรอบคอบให้มากขึ้น เงินมากเงินน้อยก็เงิน ติ๊กยินดีทำทุกงานด้วยความตั้งใจ ขอโทษที่ทำให้หลาย ๆ คนผิดหวัง แต่จะพิสูจน์ ตัวเองให้เห็นจากการกระทำต่อจากนี้อีก

ยังมีเจ้าหนี้อีกหลายท่านรออยู่ ต้องขอบคุณที่ให้โอกาสรอ ติ๊กจะพยายามให้มากขึ้นกว่านี้อีกค่ะ #ภูมิใจที่แก้ไขปัญหา ได้ดีขึ้น #แต่ต้องดีกว่านี้ อีก #วีจิอย่าลืมแม่นะ #ขอบคุณทุกงานที่ให้โอกาสผู้หญิง คนนี้นะคะ #ขอบคุณ คนแปลกหน้าหลังบ้านและคนแปลกหน้าหน้าบ้านที่เมตตาในทุกๆย่างก้าว #บันทึกรักจากแม่”