ภูมิใจในน้องคนนี้! กอล์ฟ พิชญะ โพสต์ถึง ไมค์ พิรัชต์ หลังเปิดใจเรื่องลูกทั้งน้ำตา

วันที่ 17 ก.ย. 2563 เวลา 10:51 น.
ภูมิใจในน้องคนนี้! กอล์ฟ พิชญะ โพสต์ถึง ไมค์ พิรัชต์ หลังเปิดใจเรื่องลูกทั้งน้ำตา
กอล์ฟ พิชญะ โพสต์ถึงน้องชาย หลัง ไมค์ พิรัชต์ ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจเรื่องลูกทั้งน้ำตา

หลังจากที่นักร้องนักแสดงหนุ่มคนดัง ไมค์ พิรัชต์ ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาถึงเรื่องลูกเป็นครั้งแรกท่ามกลางสื่อมวลชน กรณีที่ตนได้ยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับอดีตแฟนสาว ซาร่า คาซิงกินี ซึ่งดูเหมือนเรื่องนี้จะไม่ได้ง่ายมีการโต้เถียงและซัดกลับกันไปมา

ล่าสุด กอล์ฟ พิชญะ พี่ชายได้ออกมาโพสต์คู่กับ ไมค์ หลังสัมภาษณ์เสร็จ พร้อมกับบอกรักและพร้อมจะอยู่เคียงข้างเสมอ ระบุข้อความไว้ว่า...

"We are all here for u!! ผมเห็นน้องอัดอั้นมาหลายปีที่เก็บมันไว้คนเดียว วันที่ผมเห็นน้องผมเศร้าในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนมันบีบคั้นหัวใจคนเป็นพี่มาก....บางมุมที่ผมเห็นว่าน้องโตขึ้นมากจนบางทีผมก็ชื่นชมว่าถ้าผมไปยืนอยู่ตรงจุดนั้นผมจะเข้มเเข็งเหมือนน้องไหม...บางทีการที่เราพูดก็ผิดไม่พูดก็ผิด...ปล่อยให้การกระทำตัดสิน...ทุกคนๆไม่ได้เป็นคนที่เพอร์เฟค

แต่เราเลือกที่จะปรับปรุงและแก้ไขและทำตัวเองให้ดีขึ้นในทุกๆวันและอนาคต..อยากจะบอกไมค์ ว่า วันนี้น้องเข้มแข็งมากและโตขึ้นมาก...พี่ภูมิใจในน้องคนนี้มากๆจากวันที่เล่นแต่ragnarok...พี่ไม่มีคำพูดใดใดนอกจาก รัก และอยู่ข้างๆเสมอ

.....I wish i could be there right beside you and give u a big hug!! And say u r a man who really loves ur son and I’m so proud to have u as my younger brother......love u @m1keangelo"

งานนี้มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจหนุ่มไมค์กันเพียบ ขอให้ตกลงกันได้ด้วยดีนะคะ