“ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” โพสต์ร่ายยาวขอโทษ พร้อมขอทุกคนให้อภัยจะรับฟังคำด่าและแก้ไข

วันที่ 08 ก.ย. 2563 เวลา 13:30 น.
“ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” โพสต์ร่ายยาวขอโทษ พร้อมขอทุกคนให้อภัยจะรับฟังคำด่าและแก้ไข
“ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ออกมากราบขอโทษ! พร้อมขอทุกคนให้อภัย จะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีที่สุด

หลังจากที่ได้ออกมาเปิดใจถึงปมปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นสำหรับสาว “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ล่าสุดเธอนั้นได้ออกมาโพสต์ขอความผ่านทางอินสตาแกรม โดยเธอนั้นได้โพสต์ภาพที่มีข้อความว่า #เราขอโทษ พร้อมแคปชั่นน้อมรับคำด่าจากทุกคน มาแก้ไขว่า

“กราบขอโทษทุกคน..นะคะ ที่ทำให้ผิดหวัง

พร้อมจะนอมรับความผิดนี้ทุกอย่าง กราบขอบคุณพี่หนุ่ม ครอบครัวพี่หนุ่ม และพ่อกราบขอโทษ ขอขมาโทษกับ พี่หนุ่ม และลูก เจ้าหนี้ทุกคนที่ผ่านมา..ทำให้เดือดร้อน ได้เงินคืนช้า ติ๊กได้ทำผิดพลาด และยอมรับโทษในครั้งนี้ ขออนุญาติให้ทุกคน ตักเตือน สั่งสอน ด่า ติ๊กได้นะคะ รู้เสียใจรู้สึกผิดจริงๆ การตั้งใจขอออกมายอมรับความผิดครั้งนี้ ต่อหน้าประชาชนทุกคน ต่อครอบครัว และคนที่รัก เพราะอยากให้ทุกคนช่วยสอน ตักเตือน ติ๊กพร้อมรับฟังและพร้อมจะแก้ไข้เปลี่ยนแปลงตัวเองทุกอย่างให้ดีขึ้น ขอโทษสังคมเสียใจที่เป็นแบบอย่างที่ไม่ดี รู้สึกเสียใจในการกระทำผิด สุดท้ายบทลงโทษครั้งนี้สมควรแล้วได้รับความสูญเสีย คนรัก ครอบครัว สมควรจริงๆ ติ๊กขอน้อมรับความผิดนี้ค่ะ ต่อไปจะไม่ทำผิดแบบนี้อีก..

ขอให้ทุกคนให้ อภัย ด้วยนะคะ ..ติ๊กคนบ้านๆบางครั้งใช้คำพูดตอบโต้ ที่ก้าวร้าว หยาบคาย ไม่ดี ไม่สุภาพลงไป ติ๊กกราบ ขอโทษ สงคมและประชาชนทุกคนด้วยนะคะ.....

ปล ในรายการลืมอธิบาย ว่าภาพหมา แม่ลูก ไม่มีอะไรที่ฟาดฟิงถึงพี่หนุ่มเลย ติ๊กหมายถึงตัวเอง. ...

ผัวข้าใครอย่าแตะ ความคิดตอนนั้นฟุ้งซ่านเพ้อเจ้อ ความคิดเลอะเทอะ

ต่อไปจะเขียนแคปชั่นอะไรจะคิดไตร่ตองให้รอบครอบก่อนลงนะคะ

ติ๊กขอให้ทุกคนให้อภัยติ๊ก ได้แก้ไข้เปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีเพื่อลูก ..

เพื่อนคนรัก แม้เราจะอยู่ในฐานะพ่อ-แม่ ไม่ได้อยากกลับไป..แต่อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีที่สุดเพื่อทดแทนในเวลาที่ผ่านมา..ทำให้เห็น..นะคะ

#เราขอโทษ#น้อมรับทุกคำด่า

@sornram_theappitak @veeji_theappitak “