โดนแล้ว! “กานต์-เสก” เจอหมายเรียก หลังท้าทายกฎหมาย อวดภาพตั้งวงเล่นไพ่

วันที่ 08 ก.ย. 2563 เวลา 11:00 น.
โดนแล้ว! “กานต์-เสก” เจอหมายเรียก หลังท้าทายกฎหมาย อวดภาพตั้งวงเล่นไพ่
“กานต์-เสก” เจอตำรวจออกหมายเรียก! หลังท้าทายกฎหมาย อวดภาพตั้งวงเล่นไพ่

ถูกวิจารณ์อย่างหนักในโซเชียลมีเดีย สำหรับกรณีของ “กานต์ วิภากร” ภรรยาของร็อกเกอร์หนุ่มชื่อดัง “เสก โลโซ” ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาโพสต์ภาพครอบครัวนั่งล้อมวงเล่นเล่นไพ่ กันอย่างสนุกสนานโ ดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย ก่อนที่จะลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งไป

ล่าสุดทางด้านสำหนักข่าว เดลินิวส์ ได้รายงานว่ารองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ”พ.ต.อ. กฤษณะ พัฒนเจริญ” เปิดเผยว่า ทางตำรวจ สน.คันนายาว จะออกหมายเรียก กานต์ วิภากร ผู้โพสต์ภาพดังกล่าว พร้อมด้วย เสก โลโซ รวมทั้งบุคคลอื่น ๆ ที่ปรากฏในภาพทั้งหมด มาพบในวันอังคารที่ 8 กันยายน 2563 และถ้าทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องจะต้องให้ปากคำโดยละเอียด โดยหากพบว่ามีการกระทำความผิดเกิดขึ้นจริง จะต้องดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย

ต่อมา เดลินิวส์ ได้มีรายงานเพิ่มเติมว่าสาว “กานต์” ได้ออกมาขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเหตุการณ์ในภาพเกิดขึ้นเมื่อกลางดึก ที่บ้านน้องสาวซึ่งตั้งอยู่ในท้องที่ สน.สายไหม โดยกิจกรรมดังกล่าวเป็นกิจกรรมสันทนาการภายในครอบครัวเพื่อความสนุกสนาน เงินที่ได้มาก็นำไปซื้ออาหารมากินกันภายในครอบครัว ไม่ได้เล่นเพื่อเอาผลประโยชน์ นอกจากนี้ยังบอกด้วยว่า ไม่ทราบว่าการโพสต์ภาพดังกล่าวนั้นมีความผิด