“เดอะ ร็อค” และครอบครัว กำลังพักฟื้นร่างกายหลังจากติดเชื้อโควิด-19

วันที่ 03 ก.ย. 2563 เวลา 09:34 น.
“เดอะ ร็อค” และครอบครัว กำลังพักฟื้นร่างกายหลังจากติดเชื้อโควิด-19
“เดอะ ร็อค” และครอบครัว อยู่ระหว่างพักฟื้นร่างกายจากการติดเชื้อโควิด-19

ล่าสุดทางสื่อต่างประเทศรายงานว่านักแสดงชื่อดัง “ดเวย์น จอห์นสัน” หรือ “เดอะ ร็อค” ได้ออกมาประกาศว่าตัวเขา ภรรยาและลูกสาว ได้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างพักฟื้นร่างกาย พร้อมกับอัดคลิปโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พูดถึงการติดเชื้อโควิด-19 และการป้องกันตัว

ซึ่ง “เดอะ ร็อค” ได้เผยว่า เขาและครอบครัวได้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ทั้งครอบครัว เมื่อประมาณ 2 สัปดาห์ที่แล้ว หรือนานกว่านั้นเล็กน้อย แต่ตอนนี้ได้รับการยืนยันว่าปลอดเชื้อแล้วทุกคน

และได้มีการเผยถึงการติดเชื้อมาจาก เพื่อนสนิทลุ่มหนึ่งและจนถึงตอนนี้ยังไม่เป็นที่ชัดเจนว่าการติดต่อโรคเกิดขึ้นได้อย่างไร  แต่ทาง “เดอะ ร็อค” และครอบครัวได้ปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด ทำให้ทุกคนสามารถผ่านพ้น ช่วงเวลาท้าทายและยากลำบากที่สุดมาได้ เจ้าตัวจึงขอร่วมรณรงค์ให้ทุกคนให้ความร่วมมือกับหน่วยงานสาธารณสุข โดยเฉพาะการสวมหน้ากากอนามัย และหลีกเลี่ยงการเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของภาวะทางการเมืองจากวิกฤติโรคระบาดครั้งนี้

ซึ่งในขณะนี้มีรายงานว่า จากสถานการณ์การระบาดไวรัสโควิด-19 ทั่วโลก ที่ล่าสุดยอดผู้ติดเชื้อทั่วโลกอยู่ที่ 26,169,212 ล้านคน

บทความแนะนำ