เขินหนักมาก! “ไฮโซบิ๊ก” โพสต์ครบรอบ 1 ปี “เชียร์ ฑิฆัมพร” หวานซึ้งตรึงใจ

วันที่ 10 พ.ค. 2563 เวลา 18:50 น.
เขินหนักมาก! “ไฮโซบิ๊ก” โพสต์ครบรอบ 1 ปี “เชียร์ ฑิฆัมพร” หวานซึ้งตรึงใจ
“ไฮโซบิ๊ก” เผยความในใจร่ายยาว ขอบคุณ “เชียร์ ฑิฆัมพร” หวานซึ้งครบรอบ 1 ปี

เขินหนักมากเลยทีเดียว สำหรับคู่รักคู่หวาน “เชียร์ ฑิฆัมพร” และหวานใจ “ ไฮโซบิ๊ก ธนพนธ์” เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา เป็นวันครบรอบ 1 ปีที่คบกันของทั้งคู่ งานนี้ทางฝ่ายชายก็ได้โพสต์ยาว เผยความในใจขอบคุณฝ่ายหญิง แบบที่ว่าอ่านแล้วต้องเขินตัวม้วนตาม

ซึ่งมีข้อความระบุว่า "Happy Anniversary my love. I am so thankful that you came into my life. All the time I get to spend with you is filled with happiness and joy. Your smile, your laughter, your energy, your care, your devotion, your generosity, your kindness, your warm hugs and kisses ... are just some of the things that made me fall in love with you. To be loved and cared for by you is something truely special. You bring out the best in me and made me the man I am today. May we continue on this journey together, side by side, hand in hand, holding each other tight.

(สุขสันต์วันครบรอบนะครับ ขอบคุณที่คุณเข้ามาในชีวิต ตลอดเวลาที่ผมอยู่กับคุณเต็มไปด้วยความสุขและสนุกสนาน รอยยิ้มของคุณ เสียงหัวเราะของคุณ พลังของคุณ ความห่วงใยของคุณ ความซื่อสัตย์ของคุณ ความใจกว้างของคุณ ความใจดีของคุณ อ้อมกอดและจูบที่อบอุ่นของคุณ นี่แค่ส่วนหนึ่งที่ทำให้ผมตกหลุมรักคุณ การได้รับความรักและการเอาใจใส่จากคุณ เป็นสิ่งที่พิเศษมากจริง ๆ คุณทำให้ผมได้เป็นผู้ชายที่ดีที่สุดอย่างทุกวันนี้ ขอให้เราเคียงข้างกัน จับมือกันแน่น ๆ แบบนี้ต่อไป)"    พร้อมกับปิดท้ายด้วยประโยคสั้นๆ แต่ฟินหนักมากๆ คือ "บิ๊กรักเชียร์นะครับ.."