"ใบเตย" เปิดใจถึงสามี "ดีเจแมน" ไม่โรแมนติก แต่ในฐานะคู่ชีวิตไม่เคยทำให้เสียใจ

วันที่ 07 พ.ค. 2563 เวลา 18:22 น.
"ใบเตย" เปิดใจถึงสามี "ดีเจแมน" ไม่โรแมนติก แต่ในฐานะคู่ชีวิตไม่เคยทำให้เสียใจ
"ใบเตย" น้ำตาคลอ บอก "ดีเจแมน" ไม่โรแมนติก แต่ในฐานะคู่ชีวิตไม่เคยทำให้เสียใจ

ตั้งท้องมาได้ 5 เดือนกว่าแล้ว สำหรับคุณแม่ป้ายแดง “ใบเตย สุธีวัน” หรือ “ใบเตย อาร์สยาม” ที่ล่าสุดเธอนั้นได้ควงสามี “ดีเจแมน พัฒนพล” ออกมาอัปเดตและเผยถึงเรื่องราวต่างๆ ให้พิธีกรคนเก่ง “วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา” ได้ฟัง ผ่านรายการ WOODY FROM HOME และงานนี้ทาง “ดีเจแมน” ได้ทำซึ้งเซอร์ไพรส์กภรรยาด้วยช่อดอกไม้กลางรายการด้วย

โดยทางสาว “ใบเตย” ได้อัพเดตถึงพัฒนาการของ “น้องเวทมนต์” ว่ามีกำหนดคลอดในวันที่ 17 สิงหาคม 2663 ตอนนี้ทางลูกดีมากๆ และดิ้นเก่งไม่แพ้คุณแม่เลย อีกทั้งยังมีโอกาสสูงมากที่จะใช้วิธีการผ่าคลอดเนื่องจากเป็นคนกลัวเจ็บ แต่ก็ไม่ได้รู้สึกเป็นกังวลอะไร

ส่วนทางด้าน “ดีเจแมน” ก็ได้บอกว่า ตั้งแต่รู้ว่ากำลังจะเป็นคุณพ่อ มุมมองความคิดหลายๆ อย่าง ก็เปลี่ยนแปลงไปมาก ช่วงนี้ก็ต้องใส่ใจภรรยาทั้งด้านอารมณ์และสุขภาพมากขึ้นกว่าแต่ก่อน

และเมื่อทาง “ดีเจแมน” ได้นำช่อดอกลิลลี่และดอกบัวช่อโตมาเซอร์ไพรส์ทำเอา “ใบเตย” ถึงกับน้ำตาไหล และยังได้บอกว่า ที่เลือกดอกบัวให้ภรรยาในวันนี้ เพราะถึงแม้ดอกบัวจะเป็นดอกไม้ที่หาดูได้ง่าย แต่ก็เป็นดอกไม้ที่ศักดิ์สิทธิ์ เป็นดอกไม้มงคล และที่สำคัญอีกไม่นาน “ใบเตย” กำลังจะเป็นคุณแม่แล้ว ดังนั้นจึงอยากจะมอบดอกไม้นี้ให้แทนหัวใจและความรู้สึกที่มีทั้งหมดแก่ภรรยา

ส่วนทาง “ใบเตย” ก็ได้เปิดใจถึงเซอร์ไพรส์ครั้งนี้ว่า ปกติแล้วทางสามีไม่ค่อยทำเซอร์ไพรส์ให้ ทำให้ครั้งนี้ถึงกับมีน้ำตา ก็เป็นน้ำตาแห่งความสุขความดีใจที่เกิดขึ้นกับชีวิตคู่ ปกติทางสามีมีความเป็นผู้ชายสูงมาก จทำให้คนภายนอกบ้างว่าเป็นคนแบดบอย ซึ่งจริงๆ แล้วสามีป็นคนที่มีเนื้อแท้ดีมากๆ คนหนึ่ง