เหล่าดารากลุ่มเสี่ยง เผยผลตรวจโควิด-19 พร้อมกักตัวเองอีก 14 วัน

วันที่ 14 มี.ค. 2563 เวลา 17:00 น.
เหล่าดารากลุ่มเสี่ยง เผยผลตรวจโควิด-19 พร้อมกักตัวเองอีก 14 วัน
รวมดารากลุ่มเสี่ยง เผยผลตรวจไวรัสโควิด-19 ไม่พบเชื้อแต่พร้อมกักตัวเองอีก 14 วัน เพื่อความปลอดภัย

ตื่นตัวกันครั้งใหญ่สำหรับเหล่าดาราคนดังในวงการบันเทิง หลังจากที่พิธีกรชื่อดัง แมทธิว ดีน ออกมาประกาศว่าตนนั้นติดเชื้อโควิด-19 ทำเอาหลายคนที่ได้ใกล้ชิดและร่วมงานต่างพากันออกมารับผิดชอบสังคมและพร้อมที่จะกักตัวอยู่บ้าน 14 วัน

ล่าสุด เหล่าดาราคนดังในวงการ ได้ไปตรวจกับโรงพยาบาลเนื่องจากเป็นกลุ่มเสี่ยงที่ใกล้ชิดมาหมาดๆ พร้อมกับเผยผลตรวจให้แฟนๆและคนที่ต้องพบเจอในสังคมได้โล่งใจ

เป้ อารักษ์ "มาตรวจ covid 19 ที่ รพ จุฬา?ลงกรณ์เพราะว่าผมเจอ พี่ @matthew.deane1 ผู้กล้าหาญ ล่าสุดในวันที่ 16 ก.พ. 2563 ผลปรากฎว่า ยังไม่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงครับ เป็นกำลังใจให้พี่แมท ครอบครัว และทุกท่านที่อยู่ในช่วงเวลายากลำบากนี้นะครับสู้ๆกันนะครับ ขอให้แข็งแรงทุกคนไป translation. i don't have covid 19"

หมอเจี๊ยบ ลลนา "ปลอดภัยดีนะคะตรวจแล้วไม่พบเชื้อ กักตัวต่อ 14 วัน ขอบคุณสำหรับความเป็นห่วงและกำลังใจจากทุกคนนะคะ"

กาละแมร์,ม้า อรนภา, หนูเล็ก ก่อนบ่าย "กลุ่มพิธีกรที่ไปตรวจมาเมื่อวาน @kalamare (กาละแมร์) นำทีม @maornapa (ม้า อรนภา) @nulek_gaga (หนูเล็ก) @djnui (ดีเจนุ้ย) ทุกคนไม่เป็นอะไรนะคะ พวกนางไม่มีเชื้อไวรัสโควิด-19 ทุกคนปลอดภัยค่ะ"

แอริน ยุกตะทัต "ผลตรวจออกมาแล้วนะคะ เป็น Negative นะคะ ไม่มีเชื้อ covid-19 ค่ะ แต่อย่างไรก็ตาม แอร์จะ quarantine ตัวเองให้ครบ 14 วัน (ถึงวันที่ 22) และจะคอยสังเกตอาการตัวเองเพื่อความสบายใจและปลอดภัยของทุกคนค่ะ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงค่ะ"

นอกจากนี้ยังมีอีกหลายคนที่รอผลตรวจยืนยัน อาทิ กระแต ศุภักษร ,อาร์ต พศุตม์ ,บอม ธนิน ,ใบเตย, ดีเจแมน, หนุ่ม คงกระพัน, ณัฐ เทพหัสดิน แต่ก็ไม่นิ่งนอนใจที่จะกักตัวอยู่บ้าง